Tất cả
Bảo Bảo Vô Lương: Bà Mẹ Mập Là Của Ta

Đây là câu chuyện xuyên không hài hước, sủng nịnh và ngọt ngào của tác giả Ngư Ngư. Nữ nhân xuyên không không phải ai cũng dịu dàng thướt tha, phong tư tao nhã, đoan trang yểu điệu ư? Không thì cũng quyến rũ câu nhân, phóng khoáng mị hoặc, mị lực kinh người?


Chứ thế quái nào tới lượt nàng lại là cái thùng phuy biết đi? Huhuhu. Nàng thật sự muốn tự sát.  Sống thế nào với khối thân thể 200 cân này chứ? (1 cân = 0,5kg). Đã vậy còn mang thân phận Vương phi, nàng nghĩ chắc tên Vương gia chưa biết mặt kia sẽ không dám đụng tới nàng đâu, có khi nhìn nàng hắn còn mất khả năng duy trì nòi giống ấy chứ. Huhuhu Nàng không muốn sống nữa. Người ta thì xinh đẹp ngời ngời còn nàng như bà mẹ mập xấu xí. Đã vậy vì sao lại có ý trung nhân. Từ bao giờ nàng đã yêu chàng? Nhưng nàng không phải là nữ chính xinh đẹp trong các tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn, nàng vừa mập vừa xấu như thế này làm sao chiếm ngự được lòng chàng? Vì sao đời không như mơ? Tình không như truyện? Bản thân già béo thiết nghĩ còn đáng sống không? Khắp nơi hoa nguyệt xinh đẹp, mỹ nhân nghiêng thành đổ nước làm đắm say nam nhân, còn nàng, nàng có chi mà ham mộng phù hoa cùng người mình yêu? Nhưng không ngờ tình cảm đã nảy sinh giữa nàng béo và vị vương gia.

Danh sách chương truyện Bảo Bảo Vô Lương: Bà Mẹ Mập Là Của Ta

Chương 1: Vương phi mập Chương 2: Động phòng Chương 3: Có thể đi gặp thượng đế Chương 4: Bị hưu Chương 5: Phong tam nương Chương 6: Gặp lại Hàm Vương Chương 7: Tập hợp Chương 8: Làm mối tập thể Chương 9: Gừng càng già càng cay Chương 10: Mặc kệ ngươi biết, cứ cho là không biết Chương 11: Thay đổi hình tượng bà mai Chương 12: Ngươi cũng tới mua đồ ăn Chương 13: Muốn mau lớn phải ăn nhiều thịt Chương 14: Ngươi rất ngây ngô Chương 15: Cha đến đây Chương 16: Sát thủ tiên sinh ngài nhầm rồi Chương 17: Ta là sát thủ Chương 18: Không phải gia đi dạo ở kỹ viện mà là đi tìm hiểu nhân sinh Chương 19: Đầu bảng là gián điệp Tàng Tâm Chương 20: Bữa sáng rất quan trọng Chương 21: Dạ Vô Hàm không đáng tin Chương 22: Là bạn bè thì không nên có bí mật Chương 23: Nương là người ngay thẳng thật thà Chương 24: Tỷ là người đàn bà đanh đá, tỷ sợ ai Chương 25: Thu phục ngươi Chương 26: Vẫn là người đáng ghét như năm đó Chương 27: Thượng đế rất công bằng Chương 28: Ngươi gọi ta là tiểu mai Chương 29: Niếp Tố Tố phong tam nương Chương 30: Binh tới hướng chặn Chương 31: Cha của ngươi ở đâu Chương 32: Một nhà ba người Chương 33: Nàng là nương tử của ta Chương 34: Cầm thú Chương 35: Làm việc tốt không thu tiền Chương 36: Không nên tùy tiện xem náo nhiệt Chương 37: Không nên mê tín Chương 38: Trở lại Hàm vương phủ Chương 39: Ta cũng có đạo đức nghề nghiệp Chương 40: Đánh con muỗi Chương 41: Ai muốn làm vương phi hả Chương 42: Bao giờ thì ngươi cưới ta Chương 43: Ai là cha của nó Chương 44: Tỷ không chỉ trẻ mà còn đẹp Chương 45: Ai mới là nữ chủ nhân Chương 46: Ngươi muốn moi tim thì moi đi Chương 47: Tiểu tử ngươi đẹp trai lên nhiều Chương 48: Ai dám động đến nương Chương 49: Bà cô, ngươi thật xấu xí Chương 50: Người có thể khiến ta cuối đầu chỉ có nương

Bình luận truyện