Tất cả
Bảo Bảo Ngang Ngược: Con Muốn Người Cha Này

Truyện Bảo Bảo Ngang Ngược: Con Muốn Người Cha Này là tựa truyện hay, thú vị và độc đáo thuộc thể loại ngôn tình, sắc. Liệu bạn có thể tưởng tượng xem, câu chuyện tình yêu giữa một nữ cảnh sát cùng với vị thiếu gia hắc đạo sẽ diễn ra như thế nào? Hai con người đứng ở hai lập trường hoàn toàn đối nhau. Lần đầu tiên gặp nhau chính là khi cô được nhận nhiệm vụ càn quét băng đảng, định mệnh giữa cô và hắn cũng theo một tiếng súng mà mở ra, cùng với đó là bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười, có ngọt nhưng cũng ngược. Diễn biến câu chuyện là chuỗi các loại cảnh xuân vân vân và mây mây. Cuối cùng Nhan Tiểu Ngư mất tâm và mất thân.


Nhưng kể từ lúc cô gái kia trở về, cô như chiếc giày bị vứt bỏ, cuối cùng không chịu được, tìm cách chạy trốn. Năm năm sau, đứa con phúc hắc xuất sắc tài giỏi tuyên bố báo thù cho mẹ, lúc tiểu gia hỏa đang tự đắc vì bản thân đã phá được tài liệu của lão cha, thì đột nhiên cửa bị phá, một nhóm người áo đen đi vào, thiếu gia bước vào cửa, cười lạnh nhắc nhở: "Con trai, trò này năm đó cha con chơi còn dư lại, con vẫn còn quá non...". Mời các bạn cùng đón đọc.

TAGs
truyện ngôn tình ngược 18

Danh sách chương truyện Bảo Bảo Ngang Ngược: Con Muốn Người Cha Này

Chương 1: Chú ý hình tượng của cô Chương 2: Có tình người hay không Chương 3: Thấu thiếu gia Chương 4: Thế nào, ngực cô rất phẳng sao? Chương 5: Cởi Chương 6: Tôi cởi ông ngoại nhà anh Chương 7: Thủ đoạn của xã hội đen Chương 8: Người đàn ông tàn ác có sở thích thú vị Chương 9: Khoảng cách giữa người với người Chương 10: Sườn heo quan trọng hơn Chương 11: Con trai nhà Nam Cung là kiêu ngạo nhất Chương 12: Tôi cần báo án Chương 13: Cô thích chết kiểu nào Chương 14: Sói đội lốt cừu Chương 15: Túi giặt mười đồng một chiếc, vật đẹp giá thấp Chương 16: Không dễ dàng biến thái thành như vậy Chương 17: Anh chuyển tiền của tôi đi đâu Chương 18: Bút tích cũng quá lớn Chương 19: Mẹ dũng mãnh cha lạnh lùng Chương 20: Hoàn toàn bật chế độ sợ hãi Chương 21: Cất cao tiếng hát (1) Chương 22: Cất cao tiếng hát (2) Chương 23: Nhan Tiểu Ngư (1) Chương 24: Nhan Tiểu Ngư (2) Chương 25: Nhan Duy An Chương 26: Quảng cáo chọc mù mắt Chương 27: Nam Cung thiếu gia Chương 28: Anh muốn tôi làm gì Chương 29: Đánh chết cô luôn đi Chương 30: Tiêu chuẩn kén chồng của N9han tiểu thư Chương 31: Hành hạ tinh thần Chương 32: Uy hiếp không cần quá ác Chương 33: Hôn thật mãnh liệt Chương 34: Bồi thường tổn thất tinh thần Chương 35: Phleps sơn trại Chương 36: Ăn Chương 37: Thưởng thức nghệ thuật quá đặc biệt Chương 38: Chỉ số phóng điện vượt cả mức đo được Chương 39: Lại làm mất 100 vạn Chương 40: Lại quên đi? Chương 41: Nhớ lại chuyện cũ Chương 42: Người đàn ông cởi mở Chương 43: Gọi là “Thạch Đầu” Chương 44: Boss Thạch Đầu Chương 45: Ăn không thấy vị Chương 46: Cảm giác quen thuộc Chương 47: Ông tài xế Chương 48: Biệt thự Nam Cung Chương 49: Con Nhím kín kẽ Chương 50: Người này là do ai sinh vậy

Bình luận truyện