Tất cả
Báo Ân Cái Đầu Ngươi Ý!
Khi xuyên qua, không thấy bộ ngực đáng tự hào của mình, một thân đổ mồ hôi lạnh. Bên tai còn có người đang khóc thút thít: "Hán Văn ơi, tỷ tỷ thực xin lỗi muội. Lúc trước mẹ quyết định thế cũng là vì muốn tốt cho muội, muội đừng lẩn quẩn trong lòng!" Đây là tình huống gì? Cực kì hoảng sợ, sờ sờ ngực, thật tốt, vẫn còn, chỉ là bị vải quấn chặt.


Nhưng mà, cái tên Hán Văn, hai chữ này có chút quen thuộc nha, vẫn thấy cực kì quen thuộc..."Ngươi là ân nhân của ta, cho nên ta muốn báo ân, gả hay là chết?" Bạch y mỹ nam tử lấy kiếm kề vào cổ nàng, mặt không chút thay đổi lạnh giọng hỏi. "A!" Nàng ngây ngốc nhìn mỹ nam tử trước mắt, đây là thái độ ngươi muốn báo ân sao? Chẳng lẽ đây là Bạch xà trong truyền thuyết sao? "Gả hay là chết?" Bạch y mỹ nam máy móc lặp lại những lời này. "Ngươi không thấy hiện tại ta là nam nhân sao? Là nam nhân đấy! Phải gả cũng là ngươi gả!" Vì tức giận nàng quát lớn. "Được" Một chữ ngắn gọn, làm cho cuộc sống của nàng từ đó phát sinh những biến hóa long trời lở đất. Mẹ nó, tên này quá phúc hắc rồi, ta muốn phản đối, được không? Nàng ngửa mặt lên trời lệ rơi đầy mặt rống lên. Báo ân cái đầu ngươi, ta đổi ý được không?


Đây là câu chuyện đảo loạn của Bạch xà, rất hài và thoải mái. Nữ chủ là trạch nữ, có điểm kiêu ngạo, có điểm đáng khinh. Còn nam chủ ư? Cứ xem sẽ biết.

Danh sách chương truyện Báo Ân Cái Đầu Ngươi Ý!

Chương 1: Xuyên qua là sự trừng phạt sao? Chương 2: Nàng là nữ nhi Chương 3: Thần côn pháp hải Chương 4: Kẹo hồ lô Chương 5: Hân hạnh cái đầu mi... Chương 6: Ngươi báo ân hay báo thù vậy? Chương 7: Thành thân Chương 8: Bị đùa bỡn? Chương 9: Thế thì đã sao... Chương 10: Rắc rối đến... Chương 11: Dù sao cô ấy cũng là nữ nhi... Chương 12: Sự ỷ lại trong vô thức... Chương 13: Con nhà giàu?... Chương 14: Hẹn không gặp lại... Chương 15: Hội hoa đăng Chương 16: Là huynh!... Chương 17: Bị đánh lén Chương 18: Bối rối Chương 19: Vậy huynh ngủ trong đi... Chương 20: Tối qua huynh nói huynh thích muội... Chương 21: Bất ngờ Chương 22: Chỉ vì cô muốn... Chương 23: Trêu ghẹo... Chương 24: Báo ân cái đầu mi! Chương 25: Đừng, bên ngoài có người... Chương 26: Hắn để mắt đến muội... Chương 27: Lôi kéo pháp hải Chương 28: Chuyển biến... Chương 29: Tiểu bạch đã trở về Chương 30: Yêu tinh Chương 31: Rết tinh tìm vợ... Chương 32: Xảy ra chuyện... Chương 33: Hắc bạch vô thường rất nghèo... Chương 34: Nỗi hậm hực của kim thiền tử Chương 35: Rất xứng đôi? Chương 36: Bị bắt cóc... Chương 37: Long tộc Chương 38: Con lừa trọc chết tiệt... Chương 39: Nhị lang thần quái dị Chương 40: Văn khúc tinh quân Chương 41: Thú vui của nhị lang thần... Chương 42: Muội tin huynh Chương 43: Có thai! Chương 44: Tiểu bạch giết rồng Chương 45: Chỗ dựa vững chắc Chương 46: Đừng sợ, mọi chuyện đều có huynh... Chương 47: Thế lực đằng sau Chương 48: Kết thúc... Chương 49: Ngoại truyện 1 Chương 50: Ngoại truyện 2

Bình luận truyện