Tất cả
Bánh Xe Định Mệnh

Cuộc đời này thật sự tồn tại quá nhiều khổ sở. Khi đi đến ranh giới cuối cùng của sự đau đớn, có người sẽ vì thế mà mạnh mẽ kiên cường, có người lại lấy nó làm nỗi ám ảnh kinh hoàng cả đời không thể nào thoát ra. Khổng Lập Thanh cô chính là một nhân vật điển hình của sự nhút nhát và yếu đuối. Mang trong mình sự thiếu thốn tình thương từ nhỏ, cuộc đời của cô chẳng khác nào một vùng tối đen không có lấy một tia sáng, lại khô khan giống như một người đang cố gắng chống trụ khi phải bước trên sa mạc toàn cát là cát.Cô cần một nguồn sáng có thể giải tỏa sự u ám trong tâm hồn cô.


Chu Diệp Chương anh chính là ánh sáng đó. Cả thế giới mờ nhạt trong cô cuối cùng cũng chạm được đến ánh nắng mặt trời. Sự xuất hiện của Chu Diệp Chương như ngòi bút điêu luyện tô vẽ lên cuộc sống tẻ nhạt của Khổng Lập Thanh. Cô chợt nhận ra, cuộc đời mình cũng không nhiều khổ sở như vậy. Vì ở nơi đây luôn có anh đứng yên, chờ đợi cô bước đến, trao cho cô một tình yêu của cha, của mẹ, của gia đình, cũng là người đàn ông nguyện dùng cả linh hồn để trao trọn cho cô.


Bánh xe định mệnh đưa anh và cô đến chung một chỗ. Dùng nỗi nhớ để lấp đầy khoảng trống trong tâm hồn, dùng trái tim để cảm nhận sự ngọt ngào bất diệt, và dùng hết phần đời còn lại để che chở nhau.


Bình luận truyện