Thông tin truyện

Bánh Bao Nhà Ai

Bánh Bao Nhà Ai

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ô Thuần Nhã vào năm tốt nghiệp trung học sau khi say rượu loạn X, thành ra là cái người bị áp. Cậu vừa tỉnh ngủ xong ngoại trừ chi phiếu mười vạn nguyên đặt trên tủ đầu giường còn lại cái gì đều không có. Ngay cả cái tên đầu sỏ có hình dáng thế nào cũng chả có tí ấn tượng, chỉ biết là tính tình không tốt, hoàn toàn là một tên bạo lực! 

Tiếp đó, Ô Thuần Nhã xui xẻo vào một đêm khuya nào đó mười tháng sau trong căn phòng đi thuê 15 thước vuông của mình, một mình sinh hạ một bé trai trắng trắng tròn tròn nặng gần 4kg. À, cậu là đặt đứa nhỏ lên cân điện tử cân thử, đặt tên là Ô Trạch Vũ. Cuộc sống sinh viên của những người khác đều là thảnh thơi hưởng thụ, còn cậu lại phải vừa làm baba vừa làm mẹ, đã thế còn phải đề phòng Bánh Bao nhà mình thông đồng người ngoài đến làm hại baba của bé là cậu đây !

Đặt tên bé là Ô Tiểu Vũ, nhũ danh là Bánh Bao, từ khi có bé tuy cuộc sống có hơi vất vả một chút nhưng lại rất hạnh phúc đối với Ô Thuần Nhã. Bánh Bao cũng thực là một đứa bé hết sức thông minh, lại rất biết thương baba nha! Chỉ cần nhiêu đó thôi là đủ làm người baba như Ô Thuần Nhã cảm thấy hạnh phúc rồi.

Danh sách chương

Bình luận truyện