Thông tin truyện

Bàng Môn Tả Đạo

Bàng Môn Tả Đạo

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tiểu mèo yêu Lưu Ngọc hắn mới tu hành được ba trăm năm, hóa thành hình người cũng trong một khoảng thời gian không dài lắm, cũng bởi tuổi thọ và pháp lực chưa đủ, vậy nên dáng dấp của hắn chỉ là một tiểu thiếu niên phấn điêu ngọc trác, tựa như một khối bạch ngọc hấp thụ linh khí của trời đất, rất đáng yêu khiến cho người ta có cảm giác muốn hung hăng gặm cắn. Nhìn bề ngoài của hắn như vậy thôi, chứ đừng nghĩ rằng hắn vô hại, thực ra ẩn sâu bên trong cái lớp vỏ ngoan hiền điềm đạm ấy là một tâm hồn cực kì nghịch ngợm và đen tối, hắn chính là thích chọc người, cũng cực kì có hứng thú với việc lừa gạt con mồi của chính mình, thú thực rằng việc làm vô đạo đức này hết sức vui vẻ, nhưng căn bản cũng vì cái sở thích biến thái này mà hắn sau này mới bị biến thành sủng vật trong lòng của người ta.

Ngày hôm ấy, cũng chỉ bởi hắn vô tình bắt gặp khoảnh khắc xấu hổ của kẻ ngu ngốc cùng nhà, thế là ngay lập tức bị ném tới cái chốn khỉ ho cò gáy này mà không có lấy một lời giải thích. Nhưng vấn đề là, vừa nãy khi rơi xuống, hắn có va vào một ai đó, và ai đó ở đây là một tên thượng tiên không hề dễ chọc. Kết quả của lần trước đụng vào y hắn đã lĩnh giáo đủ, cũng bị ăn khổ không ít, vậy nên vừa nhìn thấy sườn mặt tuấn mĩ ở trước mắt liền nhịn không được muốn chạy trốn thật nhanh.

Ấy vậy mà vị đại tiên nọ lại bị mất trí nhớ, thậm chí đến tên mình là gì cũng không biết, vậy là trong đầu tiểu mèo yêu liền hình thành một chuỗi kế hoạch đen tối đơn giản, đại ý là muốn đem người kia nuôi dưỡng, sau đó dần dần hút khô tiên khí của y, rồi đem trái tim cực bổ đó đi hầm thuốc, thế là xong chuyện. Nhưng ai ngờ đâu kẻ kia dù có mất trí nhớ cũng vẫn khó dây dưa như vậy, trong quá trình chung đụng như thế nào hắn lại đem tim của mình bán đi luôn.

Bình luận truyện