Tất cả
Băng Lãnh Tiểu Thư
Linda tiểu thư của tập đoàn Y&M hãng trang sức cao cấp, lạnh lùng, xinh đẹp, đôi mắt màu xám tro lạnh như băng, là Queen của S tập đoàn sát thủ ngầm bậc cao. Cô cùng chiếc BMW quen thuộc phóng ra đường nhưng không đi đến bar mà đến ngôi trường mà cô sắp vào học chính là trường Starlight, ngôi trường chỉ dành riêng cho các cô chiêu cậu ấm nhà giàu.


Tuy cô lạnh lùng là thế, nhưng không bao giờ quên được tình phụ mẫu. Cô nhớ mẹ, cô mất bình tĩnh mà gào lên bên ngôi mộ lạnh lẽo đó. Một buổi chiều mang theo nỗi nhớ nhung và xa cách , buồn tủi bao lâu nay cô đã che dấu, càng che dấu tim cô càng đóng băng, từ một cô bé tươi cười nay đã trở thành một người đầy quyền lực và băng giá.


Tại đây cô đã được gặp hắn, một tên công tử nhà giàu , tập đoàn nhà họ Lâm ,đẹp trai , soái ca, lạnh lùng thay bồ như thay áo có bar riêng, đứng đầu một tập đoàn xã hội đen. Khi cô và hắn, hai thủ lĩnh của hai tổ chức khét tiếng đối đầu, ai sẽ thắng?

Danh sách chương truyện Băng Lãnh Tiểu Thư

Chương 1: Trở về Chương 2: Gặp &đối đầu Chương 3: Đến trường (1) Chương 4: Đến trường (2) Chương 5: Đến trường (3) Chương 6: Cùng lớp với hắn (1) Chương 7: Cùng lớp với hắn (2) Chương 8: Xung đột tại căn tin Chương 9: Thân phận thứ nhất được tiết lộ (1) Chương 10: Thân phận thứ nhất được tiết lộ (2) Chương 11: Sự náo loạn tại trường , chàng trai bí ẩn xuất hiện (1) Chương 12: Sự náo loạn tại trường, chàng trai bí ẩn xuất hiện (2) Chương 13: Quá khứ dần hé lộ , sự trả thù tàn bạo của Tuyết Băng (1) Chương 14: Quá khứ dần hé lộ , sự trả thù tàn bạo của Tuyết Băng (2) Chương 15: Quá khứ dần hé lộ , sự trả thù tàn bạo của Tuyết Băng (3) Chương 16: Quá khứ dần hé lộ , sự trả thù tàn bạo của Tuyết Băng (4) Chương 17: Nảy sinh tình cảm giữa 3 cặp đôi Chương 18: Nó và hắn Chương 19: Nó và hắn (2) Chương 20: Tình yêu của anh dành cho em là mãi mãi. xin hãy tin anh Chương 21: Tình cảm của anh đã được em chấp nhận (1) Chương 22: Tình cảm của anh đã được em chấp nhận (2) Chương 23: Sam và Jam Chương 24: Sylvie và Kei Chương 25: Tiếp Chương 26: Đừng làm anh thêm đau, thưa cô nàng lạnh lùng Chương 27: Kế hoạch bị hỏng, bà cầm bị bắt Chương 28: Sự trả thù tàn độc của linda Chương 29: Sự trả thù tàn độc của linda Chương 30: Sự trả thù tàn độc của linda Chương 31: Sự phẫn nộ Chương 32: Sự phẫn nộ (2) Chương 33: Anh trai Chương 34: Anh trai (2) Chương 35: Anh trai (3) Chương 36: Anh trai (4) Chương 37: Anh trai (5) Chương 38: Anh trai (6) Chương 39: Xin hãy đoàn tụ với gia đình, anh trai Chương 39-2: Ngoại truyện: Hạnh phúc trọn vẹn, cùng nhau đón tết Chương 40: Tan vỡ....tôi nhất định sẽ không tha cho anh Chương 41: Tình yêu mù quáng Chương 42: Đừng trách vì sao tôi tàn bạn... Vì các người dám phản bội tôi Chương 43: Căng thẳng Chương 44: Bi kịch Chương 45: Đau Chương 46: Vạn lần xin em tỉnh lại Chương 47: Tạm biệt Linda Chương 48: Sự che dấu Chương 49: Các người gầy dựng chính tôi sẽ đạp đổ nó

Bình luận truyện