Thông tin truyện

Băng Hạ

Băng Hạ

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra

Tags:

truyencv
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô là cô công chúa duy nhất còn sót lại trong biển lửa của gia tộc họ Đoàn. Đang yên đang lành, cuộc sồn vốn đang vui vẻ, tại sao bưng dưng lại xảy ra hoả hoạn, là ai? Là ai đang cố tình phá đi những cố gắng của gia tộc họ Đoàn? Người đó rốt cuộc muốn gì? Vì sao có thể ra tay một cách vô tâm đến như thế?

 Gia tộc họ Đoàn bao nhiêu năm năm phát triển đều rất lớn mạnh. Là một công chúa trong gia tộc, nhận được sự yêu thương cưng chiều của những bậc tiềm bối, cha mẹ đây là điều cô cảm thấy hạnh phúc nhất. Sinh ra đã được sống trong một khung cảnh ngập tràn tình yêu thương, ngập tràn những tiếng cười, nụ cười rạng rỡ như ánh mắt trời, ai mà không muốn. Cứ nghĩ số phận của cô hẳn là rất may mắn, thế nên mới có thể sinh trưởng trong một gia đình tốt như vậy. Nhưng không phải, chỉ là sóng gió chưa đến mà thôi.

Vụ hoả hoạn khiến cô mất đi toàn bộ, khiếb cô từ một cô công chúa trở thành một kẻ lang thang không nơi nương tựa. Cô biết vụ hoả hoạn này không phải là vô tình mà la có người cố ý, thế nên thân phận công chúa trong gia tộc cô chưa từng dám để lộ, sống như một người bình thường đến mức không thể bìn thường hơn. Cuối cùng cơ hội cũng đã đến, cô phải trả thù!

 Trong công cuộc lí giải tại sao gia tộc lại phát nổ, cô đã gặp một người đàn ông. Bao nhiêu cố gắng, bao nhiêu sự mạnh mẽ trong cô từ khi gặp người này đều sụp đổ. Liệu cô có thể tìm ra được manh mối hay không?

Bình luận truyện