Thông tin truyện

Bang Chủ Dụ Phi

Bang Chủ Dụ Phi

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Với cốt truyện xây dựng khía cạnh độc đáo về chuyện ngôn tình sâu sắc, Bang Chủ Dụ Phi trở thành một trong những tác phẩm hàng đầu của thể loại , thu hút không ít sự quan tâm của độc giả. Nàng chẳng qua chỉ là không muốn xếp hàng để mua rượu như bao người khác nên nàng tìm cách gặp trực tiếp ông chủ đến ngoại giao. Vừa gặp nàng, ông chủ đã muốn chiếm giữ nàng bên cạnh mình làm của riêng. Nhưng mà mục đích chính là nàng muốn vào cung làm vợ của hoàng thượng. Cô và lão bán rượu sao có thể ở chung như thế được và liệu mong muốn vào cung làm vợ của hoàng thượng có thành hiện thực?


“ Đại bịp bợm! Ngươi tránh ra!”
Cô gái xinh đẹp tức giận kêu lên, tốc độ dưới chân càng nhanh hơn : “ Ta đời này cũng không muốn ở chung một chỗ với ngươi”
“ Mai Mai, nàng không tiếc sao?”
Nam tử tuấn mĩ lộ ra nụ cười mỉm , tiếp tục đuổi theo nàng : “ Nàng phải biết là, trên đời này không phải nam nhân nào cũng lợi hại như trẫm!”


Nữ tử xinh đẹp hừ lạnh một tiếng : “ Hừ, ai thèm!”
Tuy nhiên hắn ở phương diện nào đó, thật sự rất mạnh !Mạnh đến nỗi nàng không có biện pháp xuống giường. Mặc dù hắn rất thương nàng, thường dùng mọi biện pháp để lấy lòng nàng, mặc dù không còn ai có thể yêu thương nàng hơn hắn, tốt với nàng hơn hắn, nhưng nàng một chút cũng không tiếc.


Cái tên lừa gạt này!
“ Nàng thực sự không tiếc sao?”
Nam tử tuấn mỹ bắt được nàng, ôm nàng vào trong lồng ngực rắn chắc của hắn, sau đó cắn nhẹ nàng, nỉ non : “ Nàng xác định, một chút cũng không tiếc sao?”
“ Không ….” Thanh âm của mỹ thiếu nữ dần dần trở nên vô lực, được rồi, nàng thừa nhận, nàng vẫn còn vô cùng tiếc a.

Bình luận truyện