Tất cả
Bang Chủ Biết Yêu

Nó và hắn, hai con người ở hai thế giới hoàn toàn. Khi gặp nhau và yêu nhau nhưng vẫn không tránh khỏi sẽ xảy ra mâu thuẫn. Liệu ở cuối con đường này, tình yêu đó sẽ đươm hoa kết trái hay sẽ là chia ly đau khổ đây?


Lý Khánh Long là bang chủ cao cao tại thượng ăn trên ngồi trước của Hắc Long Bang, là bang hội lớn nhất và quyền lực nhất Đài Loan. Năm hắn mười bốn tuổi kẻ thù đã giết chết cha mẹ hắn, kể từ đó hắn trở nên sắc đá lạnh lùng, có bất cần và hơi thô lỗ.


Nguyệt Tiểu Vy là một cô gái mười bảy tuổi. cha mẹ đều là cảnh sát nhưng lại không may qua đời vào lúc nó mười tuổi.  Kể từ đó nó trở nên mạnh mẽ và khép kín hơn. Thông thạo các loại võ thuật lợi hại. Sự xinh đẹp của nó luôn luôn thu hút người khác phái, ngoài ra thành tích học tập của nó luôn rất giỏi.  

Ngoài ra, tuyến nhân vật vụ vô cùng đặc sắc. Mỗi người họ đều có câu chuyện của riêng mình, trong câu chuyện đó ai biết được là nước mắt hay là niềm vui?


Anh chàng Tử Thiên hào hoa và đẹp trai.

Cô nàng Cát Chi xinh xắn học giỏi, vô cùng thích chơi game.

Một Chí Phong tốt bụng và vui vẻ.

Một Khả Di hiếu động và nghịch ngợm.

Liệu rồi họ sẽ ra sao?


Danh sách chương truyện Bang Chủ Biết Yêu

Chương 1: Buổi gặp gỡ không tốt đẹp! Chương 2: Oan gia!!!! Chương 3: Bạn mới và trận chiến đầu tiên! Chương 4: Món nợ từ trên trời rơi xuống!!!!!! Chương 5: Món nợ từ trên trời rơi xuống!!!!!! (2) Chương 6: Cô là vệ sĩ của tôi!!! Chương 7: Cô là vệ sĩ của tôi!!! (phần tiếp theo) Chương 8: Bang chủ hay trẻ con??? Chương 9: Khi con tim rung động!!!! Chương 10: Kế hoạch của King! Chương 11: Best boy and best girl! Chương 12: Đừng sợ! Có tôi đây rồi! Chương 13: Âm mưu! Chương 14: Có phải chỉ đơn giản là bữa tiệc??? Chương 15: Sự xuất hiện của vị khách đến từ Mỹ Chương 16: Anh phải là của Rose! Chương 17: Công chúa đanh đá và lọ lem tinh nghịch quyết chiến! Chương 18: Đừng xa anh! Anh yêu em mất rồi! Chương 19: Tiểu Vy mất tích! Chương 20: Tiểu Vy mất tích (2) Chương 21: Tiểu Vy mất tích (3) Chương 22: Rắc rối Chương 23: Bang Chủ ra tay Chương 24: Buổi tiệc sinh nhật công chúa Rose!!!! Chương 25: Brian gặp nạn! Chương 26: Âm mưu bại lộ!!!! Chương 27: Cuộc chiến giành ngôi vị chính thê (phần đầu) Chương 28: Cuộc chiến giành ngôi vị chính thê (phần tiếp theo) Chương 29: Cuộc chiến giành ngôi vị chính thê (phần cuối) Chương 30: Hiểu lầm không đáng có!!!! Chương 31: Hiểu lầm không đáng có (phần cuối) Chương 32: Hiểu lầm sáng tỏ!!!!! Chương 33: Thực sự em là ai????? Chương 34: Nguy hiểm cận kề (phần đầu) Chương 35: Nguy hiểm cận kề (phần cuối) Chương 36: Cái kết! Chương 37: Lại phải rời xa!!! Chương 38: Bang Chủ phu nhân!!!! Chương 39: Happy ending

Bình luận truyện