Tất cả
Bán Tướng Công
Truyện Bán Tướng Công thuộc thể loại ngôn tình .Đại Đường thịnh thế, văn thành võ trị, thiên hạ thái bình. Nhưng Kinh gia ở Tô Châu lập nghiệp bằng lá trà và đồ gốm lại không ‘thái bình’ như vậy.  
Kinh gia có ba vị thiên kim, mỗi người đều là cân quắc bất nhượng tu mi khí vũ phi phàm, cải nam trang tuấn mỹ vô song, làm cho người ta tim đập thình thịch, có những nữ hài tử vì ái mộ các nàng mà không lấy chồng, thật sự là nghiệp chướng, ngay cả người làm cha như Kinh Tề Tu cũng bó tay không làm gì được.


Lão đại Kinh Vô Tình đang phê duyệt sổ sách, tài năng kinh doanh của nàng so với nam nhân chỉ có hơn chứ không có kém, sau tuổi cập kê liền cải trang làm nam nhi để kế thừa gia nghiệp, đem sự nghiệp của Kinh gia đạt đến một đỉnh cao mới. Trước mắt không những nắm trong tay đại quyền sinh sát, còn thêm kinh tế của Kinh gia, đã ra tay là lãnh khốc quyết đoán, ở thương trường lăn lộn nhiều năm, ngay cả phụ thân nàng cũng phải kiêng kỵ ba phần.Một đôi mắt trầm tĩnh như nước hồ thu, khiến cho người ta vĩnh viễn không đoán được trong lòng nàng đang suy nghĩ cái gì.


Lão Nhị Kinh Vô Song, cầm kỳ thi họa mọi thứ đều tinh thông, tài trí còn hơn Gia Cát tái thế, luôn mặc quần áo của nam nhân, từ trước đến nay chưa có ai nhìn thấy nàng mặc y phục của nữ nhi, nàng cùng với tỷ tỷ của mình đều cố gắng vì sự nghiệp của Kinh gia.Nàng quỷ kế đa đoan, ngay đến cha nàng cũng từng bị nàng chỉnh qua, so với Đại tỷ còn gian trá giảo hoạt hơn. 
Lão Tam Kinh Vô Tuyết, thuở nhỏ thân thể yếu đuối, lắm bệnh nhiều tật, theo như lời thầy bói nói, vì sợ nàng yểu mệnh nên mới xem như con trai để nuôi dưỡng, là nhân vật gây đau đầu nhất và cũng được chiều chuộng nhất ở Kinh gia. Liệu có ai dám cưới họ hay không hãy cùng đọc truyện để biết cái kết đầy hấp dẫn nhé!

Bình luận truyện