Thông tin truyện

Bạn Trai Tôi Là Thiếu Gia

Bạn Trai Tôi Là Thiếu Gia

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hạ Băng Băng (19 tuổi): Con gái của một ông chủ buôn bán nhà ở, tính tình hơi ngang bướng nhưng lại có trái tim nhân hậu. Được biết với một tài năng sáng tác nhạc nên cô đã quyết theo đuổi đam mê của mình, hiện cô đang là sinh viên năm nhất trường Đại Học Văn Hóa và Nghệ Thuật.


Lã Phong Lâm (21 tuổi): Một thiếu gia con nhà giàu, thích sống tự lập, thích yên tĩnh, đẹp trai với một làn da trắng, mắt xanh như nước biển, tóc nâu nâu. Đang đi du học tại Mĩ ngành quản trị kinh doanh nhưng lại bỏ dở việc học để trở về nước. Lã Hạo Phong(19 tuổi): Em trai của Lã Phong Lâm, học cùng trường với Hạ Băng Băng.


Trương Nguyên Bảo, Vương Chí Giang, Hoàng Khôi Nguyên: Đều là bạn của Lã Phong Lâm chơi với nhau từ nhỏ vì bố mẹ họ có mối quan hệ làm ăn với nhau. Hoàng Diễm Thư: Một cô tiểu thư con nhà cao quý cùng chơi với Băng Băng kể từ khi vào trường. Trương Tuệ Nhi: Em gái Trương Nguyên Bảo, đỏng đảnh, hay chảnh chọe, bạn cùng lớp với Băng Băng. Đây không chỉ là một câu chuyện nói về tình yêu, mà nó còn đề cập đến rất nhiều mối quan hệ thường nhật xung quang của chúng ta, gia đình, bạn bè, và xã hội. Hi vọng rằng bạn đọc sẽ tìm thấy được hình ảnh của chính mình thông qua các nhân vật được nhắc đến trong truyện.

Bình luận truyện