Tất cả
Bạn Trai Tôi Là Quái Vật
Đỗ Tu Nhiên lúc trước chưa được gọi là Đỗ Tu Nhiên mà gọi là Chu Vị. Anh là người hay đưa thức ăn cho con quái vật đó nhưng cuối cùng lại bị nó một đâm chết. Sau khi sống lại, trọng sinh vào một đứa trẻ chỉ mới mười mấy tuổi. Cách quá khứ cả một thời đại, đến nay đã trọng sinh hơn năm năm. Những điều này đối với anh mà nói chính là quá mức xa xỉ, cho nên anh phi thường trân trọng cuộc sống bây giờ, không bao giờ muốn nghĩ đến những chuyện trước kia.

Gặp được Ngô Kình Thương - đứa nhóc mà mọi người trong trường đồn thổi là quái vật. Anh cảm thấy tò mò, không biết đó có phải là quái vật kiếp trước hay không? Anh quyết định tiếp cận nó, hằng ngày anh nấu cơm đem đến cho nó ăn. Nó từ từ chấp nhận anh!

Mặc dù có vài khúc hơi ngược nhưng tóm gọn lại là hay! Bạn sẽ cảm thấy được những sự hy sinh của hai người dành cho nhau. Ngô Kình Thương tưởng rằng anh thích tiền nên khi vào quân đội nó chỉ làm những nhiệm vụ có nhiều tiền! Haizz hai người này thật sự tự tổn thương nhau! Đỗ Tu Nhiên bỏ đi năm năm sau đó mới quay lại! Kết truyện sẽ nhiều hường hơn nên các bạn cứ yên tâm mà đọc. Ngô Kình Thương rất hay ghen nên nhiều lúc rất dễ thương.

Danh sách chương truyện Bạn Trai Tôi Là Quái Vật

Chương 1: Thời kì dân quốc, nhật bản phát hiện quái vật Chương 2: Tái sinh hiện đại Chương 3: Quái vật cuồng ăn cơm Chương 4: Sự phòng bị của ngô kình thương Chương 5: Đôi mắt, cách ăn của nó thật giống Chương 6: Cho mày con dao Chương 7: Tấn công, vỗ béo Chương 8: Hổ hổ sinh uy Chương 9: Quái vật bị đánh tập thể Chương 10: Mười tám năm sau lại làm một cái đàn ông! Chương 11: Đứa trẻ ăn xin trên đường Chương 12: Xem xét Chương 13: Con dao giết người Chương 14: Nhất ngôn kí xuất, tứ mã nam truy Chương 15: Con nghé nhỏ không sợ cọp Chương 16: Tình đậu sơ khai Chương 17: Tiên nhân khiêu Chương 18: Sống sót Chương 19: Người đàn ông bí ẩn Chương 20: Binh chủng vũ khí hạng nặng Chương 21: Đánh cắp nụ hôn Chương 22: (Thông báo nhập Vip) Chương 23: Không thể thua Chương 24: Một bức ảnh Chương 25: Tiểu quỷ, nên kiếm bạn gái đi Chương 26: Người đàn ông thuần khiết Chương 27: Cuộc đấu tranh nội tâm của đỗ tu nhiên Chương 28: Tôi muốn giúp anh Chương 29: Từ bỏ Chương 30: Không thể thay thế Chương 31: Gặp lại Chương 32: Thế giới này chỉ một quái vật là đủ Chương 33: Mạnh mẽ đầy tinh thần Chương 34: Phải thế nào trái tim mới ngừng đau Chương 35: Nam khan Chương 36: Nguyện vọng đơn giản biến thành kinh hỉ phức tạp Chương 37: Tuyệt không để người đi Chương 38: Điềm mật mật Chương 39: Gặp cướp Chương 40: Mệt mỏi với cuộc sống Chương 41: Trả thù Chương 42: Bát thịt kho tàu nhỏ Chương 43: Tiểu quỷ, tôi yêu cậu Chương 44: Tróc trùng Chương 45: Không thể kiềm chế Chương 46: Tiểu hoa mai Chương 47: Chảy máu mũi Chương 48: Có thể co vào Chương 49: Đứa trẻ nhà ai? Chương 50: Ngô Tiểu Bảo

Bình luận truyện