Thông tin truyện

Bạn Trai Tôi Là Gangter - Boss Đại Nhân

Bạn Trai Tôi Là Gangter - Boss Đại Nhân

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tôi thật là xui xẻo, vừa mới chia tay bạn trai đau khổ chưa hết, lại gặp phải giảm biên chế của công ty, cuộc đời này coi như xong rồi. Mẹ mà biết chỉ có nước là phải về nhà bán bánh bao mất. Tại sao chứ? Tôi ăn ở hiền lành, sống rất tốt bụng mà, hiền lương thục đức có đầy mình …..Có phải đây là bước ngoặc cuộc đời tôi hay không? Cuộc đời đi bán bánh bao đang vẫy tay gọi tôi phải không?


Bạn Trai Tôi Là Gangter - Boss Đại Nhân là câu chuyện thuộc thể loại Ngôn tình Teen của tác giả Pezinkute1234 hấp dẫn, cuốn hút với những tình huống vô cùng hài hước. Câu chuyện đưa bạn đọc đi từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác trải qua đầy đủ chuyện vui buồn. Cô cũng đã cho mình khoảng thời gian đẹp, một mối tình để cô biết thế nào là tình yêu nhưng có lẽ chấp nhận một kết thúc buồn là chính anh đã nói lời chia tay để đi theo người con gái khác. Hôm đó, bầu trời dường như sụp đổ mất niềm tin vào tình yêu mà cô vẫn tôn thờ, về công ty thì nhận được thông báo đã có xác nhận chính thức về việc giảm biên chế, liệu vận may có giúp cô ở lại?


Liệu rằng cô có thể tìm được cho mình một người đàn ông xứng đáng? Sau bao tuyệt vọng, cô có dũng cảm đối mặt với chuyện tình cảm của bản thân? Mời các bạn đón xem đáp án trong Bạn Trai Tôi Là Gangter –Boss Đại Nhân nhé.

Bình luận truyện