Tất cả
Bạn Trai Ta Là Quái Vật

Đỗ Tu Nhiên, không hiểu anh đã làm gì mà lại có thể khiến Ngô Kình Thương hắn để tâm nhiều đến thế? Đỗ Tu Nhiên, rốt cuộc, tại sao mọi cảm xúc của anh lại khiến Ngô Kình Thương hắn phải hoảng loạn? Đỗ Tu Nhiên, mọi chuyện thật giống như một bộ phim truyền hình dài tập, tại đó, anh và Ngô Kình Thương hắn chính là nhân vật chính.


Cuộc sống của mỗi con người có thể tồn tại đều không tránh khỏi các loại cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố. Giống như là một dấu chấm thật dài, không có điểm dừng, không có đích đến.Đối với Đỗ Tu Nhiên, gặp được Ngô Kình Phương không biết chính là đáng vui hay đáng buồn đây? Ở thời đại quốc dân này, thật không thể ngờ tới sẽ tồn tại quái vật. Ngô Kình Phương chính là con quái vật đó. Và Đỗ Tu Nhiên chính là con mồi gây nên cho hắn cái cảm giác tê dại toàn bộ tứ chi. Đó là cái cảm giác mãnh liệt của tình yêu thương.


Hắn để tâm đến anh. Cái ánh mắt hắn nhìn anh nồng nàn yêu thương, nhưng đồng thời cũng là tràn đầy những nỗi thống khổ. Giữa con người và ác quỷ, liệu có thể nào thật sự tồn tại cái gọi là tình yêu? Giữa con người và ác quỷ, liệu rằng, họ có thể bên nhau thật hạnh phúc hay không?


Bình luận truyện