Thông tin truyện

Bạn Trai Của Tôi Là Trung Khuyển

Bạn Trai Của Tôi Là Trung Khuyển
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Bạn Trai Của Tôi Là Trung Khuyển full (đã hoàn thành) của tác giả Tổng Cửu Cận. Một câu chuyện tình yêu giữa anh chàng xuất ngủ cùng với cô gái chủ cửa hàng bánh ngọt, lúc đầu  nữ chính rất ghét nam chính nhưng đến lúc sau lại là người sủng cô vô cùng. Nếu nói đến người mà Hứa Kiều ghét nhất thì đó chính là người đàn ông có hai nhân cách sống dưới lầu nhà cô. Nhưng điều mà Hứa Kiều chưa từng nghĩ đến chính là người đàn ông đó vậy mà lại sủng cô đến tận trời.


Ngày nọ, Hứa Kiều tắm rửa xong, trên người cô đang mặc áo sơ mi của đàn ông, vừa đưa tay lên vén một lọn tóc vừa nhìn người đàn ông ngồi trên ghế sofa nói: " Này, soái ca, có hẹn sao?"Người đàn ông buông quyển tạp chí quân sự trên tay xuống, lướt ánh mắt nhàn nhạt nhìn cô một cái: "Không có". Sau đó đứng dậy, kéo kéo cà vạt, bước chân vững vàng đi nhanh đến bên cạnh cô: "Ngày khác không được sao?"


Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như đam mỹ tổng tài hay nụ hôn cháy bỏng.

Bình luận truyện