Tất cả
Bán Tình Yêu: Hận Là Cách Tôi Chiếm Đoạt Em
Con tim khi yêu nhau có lẽ sẽ chẳng còn nghĩ gì đến quá khứ, có thể 2 con tim ấy chỉ nghĩ đến tương lai. Tác phẩm Bán Tình Yêu Hận Là Cách Tôi Chiếm Đoạt Em của tác giả Bạc Lương Trà đã mang cho ta nhiều cảm xúc mạnh mẽ. Bán Tình Yêu Hận Là Cách Tôi Chiếm Đoạt Em truyện ngôn tình đặc sắc của tác giả Bạc Lương Trà lối kể chuyện chân thực, ngôn từ chọn lọc tạo được nét riêng. 


Câu chuyện tình cảm của hai con người có những thứ khác lạ vô hình bắt đầu rung động từ ánh mắt đầu tiên họ đã nhận ra mình là của nhau rồi. Nhưng dường như giữa họ còn có mối hận thù trời định, và liệu tình yêu của hai người có hóa giải được mối thù đó, họ sẽ lựa chọn con đường nào cho bạn thân??


Nội dung xoay quanh về tình yêu của cặp trai gái, tình yêu của họ sự hận thù, dằn vặt và đau khổ. Sự trả thù này có lẽ được sắp đặt trước, sự thống khổ này có lẽ do trời định hay số phận của bọn họ phải vượt qua. Liệu tình yêu có đủ bền vững không khi lòng giận dữ dâng trào. Cốt truyện đầy hấp dẫn cộng thêm hình ảnh so sánh đầy mạnh mẽ. Mời các bạn đón xem.

Danh sách chương truyện Bán Tình Yêu: Hận Là Cách Tôi Chiếm Đoạt Em

Chương 1: Lúc tỉnh mộng Chương 2: Lúc mới gặp Chương 3: Đánh bậy đánh bạ Chương 4: Rơi vào bể tình Chương 5: Sấm sét giữa trời quang Chương 6: Vừa gặp đã thương Chương 7: Bốc hơi khỏi nhân gian Chương 8: Mặt người dạ thú Chương 9: Hai lần dây dưa Chương 10: Chuẩn bị cho một cuộc hành trình dài Chương 11: Chuyến đi đến Tứ Xuyên Chương 12: Gặp lại bạn cũ nơi đất khách Chương 13: Chuyến xe lửa kinh hồn Chương 14: Kết nghĩa Lệ Giang Chương 15: Oan gia ngõ hẹp Chương 16: Dây dưa quấn quít Chương 17: Gặp lại bi thương Chương 18: Cửa hàng khuê mật ô vuông Chương 19: Trùng hợp gặp lại Chương 20: Bình thản là phúc Chương 21: Tiệc Giáng sinh Chương 22: Không hẹn mà gặp Chương 23: Cải thiện quan hệ Chương 24: Hoảng hốt Chương 25: Bằng Hữu ước hẹn Chương 26: Gương cung bạc kiếm Chương 27: Mập mờ nảy sinh Chương 28: Ba ngọn núi giằng co Chương 29: Phát triển như thế nào Chương 30: Nhiều mặt kỳ cục Chương 31: Chuyện Thiên Tai Chương 32: Riêng có đâm chiêu Chương 33: Bày tỏ thật lòng Chương 34: Ngã bài cõi lòng Chương 35: Về tâm tình Chương 36: Cấp cứu nguy hiểm Chương 37: Vạn kiếp bất phục Chương 38: Thế giới rối loạn Chương 39: Sau khi hôn Chương 40: Năm mới Chương 41: Cắn nuốt Chương 42: Lò sưởi Chương 43: Không nhận thức được Chương 44: Minh tinh Chương 45: Yêu nghiệt Chương 46: Buồn nôn Chương 47: Bạn bè Chương 48: Cảm Chương 49: Quỷ dị Chương 50: Ngoài ý muốn

Bình luận truyện