Thông tin truyện

Bán Tình Yêu: Hận Là Cách Tôi Chiếm Đoạt Em

Bán Tình Yêu: Hận Là Cách Tôi Chiếm Đoạt Em

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Con tim khi yêu nhau có lẽ sẽ chẳng còn nghĩ gì đến quá khứ, có thể 2 con tim ấy chỉ nghĩ đến tương lai. Tác phẩm Bán Tình Yêu Hận Là Cách Tôi Chiếm Đoạt Em của tác giả Bạc Lương Trà đã mang cho ta nhiều cảm xúc mạnh mẽ. Bán Tình Yêu Hận Là Cách Tôi Chiếm Đoạt Em truyện ngôn tình đặc sắc của tác giả Bạc Lương Trà lối kể chuyện chân thực, ngôn từ chọn lọc tạo được nét riêng. 


Câu chuyện tình cảm của hai con người có những thứ khác lạ vô hình bắt đầu rung động từ ánh mắt đầu tiên họ đã nhận ra mình là của nhau rồi. Nhưng dường như giữa họ còn có mối hận thù trời định, và liệu tình yêu của hai người có hóa giải được mối thù đó, họ sẽ lựa chọn con đường nào cho bạn thân??


Nội dung xoay quanh về tình yêu của cặp trai gái, tình yêu của họ sự hận thù, dằn vặt và đau khổ. Sự trả thù này có lẽ được sắp đặt trước, sự thống khổ này có lẽ do trời định hay số phận của bọn họ phải vượt qua. Liệu tình yêu có đủ bền vững không khi lòng giận dữ dâng trào. Cốt truyện đầy hấp dẫn cộng thêm hình ảnh so sánh đầy mạnh mẽ. Mời các bạn đón xem.

Danh sách chương

Bình luận truyện