Thông tin truyện

Bạn, Thầy Hay Chồng?

Bạn, Thầy Hay Chồng?

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô sinh ra trong một gia đình bất hạnh. Năm lên 3 Bố mẹ mất sớm vì tai nạn giao thông, vì thế mà cô phải chuyển lên ở với ông bà nội. Cô không có ông bà ngoại vì mẹ cô là trẻ mồ côi. Ở được một năm thì bà cô lâm bệnh rồi nhanh chóng qua đời, chỉ còn hai ông cháu nương tựa nhau, mà sức ông thì đã già nên năm lớp sáu cô đã đi làm thêm, tính đến nay cũng đã được 5 năm.

Một buổi sáng đẹp trời, cô đang lau cửa kính trong tiệm nước làm thêm, thì gặp được anh. Hắn chạy trốn bọn người xấu, vô tình chạy vào quán của cô. Một lúc sau tốp người mặt đồ đen đi hết thì cái gã đang núp trong kia mới thò đầu ra. Hắn ta là người hay là yêu tinh đây, chiều cao cũng trên mét 8, long mày rậm, long mi cong, đôi mắt màu hổ phách, sóng mũi cao cao, dôi môi đỏ, tóm lại nhìn hắn như tạc tượng vậy! chưa kể làn da trắng bốc, đến nổi cô là con gái mà cũng phấn nào ghen tỵ. nhưng sao nhìn hắn đáng sợ quá! Cứ như tảng băng vậy…

Cô không hề biết rằng, buổi sáng định mệnh đã thay đổi cả cuộc đời cô. Phép màu đã đến với một đứa bất hạnh như cô, mang hắn đến bên cô, thắp lên cho cô niềm tin về cuộc sống này. Mời các bạn cùng đọc truyện để theo dõi câu chuyện của hai nhân vật trên nhé!

Bình luận truyện