Tất cả
Bạn Thân Giờ Là Bạn Gái.....
Truyện Bạn Thân Giờ Là Bạn Gái như là một hồi ký ghi lại nhiều cảm xúc của mối tình cũ của tác giả NexToYou khi kể về  một người con gái gọi là có ích cho đời khi bên cạnh cô có đượcmột người bạn thân, luôn đồng hành cùng cô. Những suy nghĩ thơ ngây tạo nên một mối quan hệ trong sáng, một tình bạn cao đẹp nhưng khi tình yêu lên ngôi thì không ai biết trước được điều gì cả.


Tôi là một đứa con gái chẳng biết làm gì cho đời hay nói cách khác gọi là đồ vô tích sự. Nhưng may sao tôi vẫn có một đứa bạn thân và cậu ấy đã trở thành người yêu của tôi. Lúc nhỏ cô là cô gái xinh đẹp trong xóm tôi, qua bao nhiêu năm thì tôi và và cô cũng ở cạnh bên nhau. Hai đứa trẻ là thanh mai trúc mã của nhau, luôn luôn đồng hành cùng nhau. Dường như mọi chuyện của đối phương đều không xa lạ với cả hai người. Thân thuộc như những người thân trong nhà. Bỗng nhận ra có một ngày, hai người lại xuất hiện những tình cảm đặc biệt dành cho nhau. Tình bạn có thể trở thành tình yêu khi mà họ đã quá thấu hiểu về nhau, không còn những cảm giác mới mẻ.


Câu chuyện đời thường thú vị, những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống hằng ngày. Đôi khi chúng ta sẽ thấp thoáng bóng dáng của chính mình trong hình ảnh của các nhân vật. Hãy đến với tác phẩm truyện Teen Bạn Thân Giờ Là Bạn Gái của tác giả NextToYou hài hước, lãng mạn này nhé.

Bình luận truyện