Tất cả
Bạn Thân 17 Năm, Giờ Yêu Được Chưa?

Bạn Thân 17 Năm, Giờ Yêu Được Chứ là thể loại ngôn tình tuổi teen do tác giả Băng Kỳ Lâm sáng tác. Cốt truyện đơn giản, nhưng ngọt ngào và đáng yêu về hành trình tình yêu, đầy ngại ngùng và lo sợ vì xuất phát điểm là bạn thân thanh mai trúc mã của cặp đôi tuổi teen. Một trời thương nhớ thanh xuân, với bao kí ức tươi đẹp về tình yêu, tình bạn và cảm xúc ngây ngơ thuở chúng ta bé dại, sẽ được lần mở trong tiểu thuyết này.


Có lẽ duyên phận của hai người đã định sẵn từ ngày họ chào đời bên cạnh nhau. Cùng một nơi, cùng ngày tháng năm, chỉ hơn kém nhau một giờ, hai gia đình lại ở sát cạnh nhau. Cứ ngỡ như thanh mai trúc mã, lớn lên cùng nhau, nhưng mạng họ lại khác nhau. Để rồi phải lòng nhau, yêu nhau từ lúc nào không hay. Họ có thể yêu, lại không thể cưới, định sẵn số phận cho nhau mà lại không thể ở cùng nhau. Có thể có ngoại lệ cho hai người yêu nhau không? Cùng đón đọc để xem cặp đôi trời định có đến được với nhau không nhé!


Danh sách chương truyện Bạn Thân 17 Năm, Giờ Yêu Được Chưa?

Chương 1 Chương 2: Năm tháng đến trường Chương 3: Cô ấy là của tôi Chương 4: Từ nay chính thức theo đuổi cậu, mộc lạc hi Chương 5: Thích thì tao mua cho? Chương 6: Bạn gái không biết điều Chương 7: Con dâu tương lai Chương 8: Chuẩn bị cho lễ hội Chương 9: Sân sau trường! Chương 10: A1 Got Talent! Chương 11: Kế hoạch trả thù Chương 12: Chiến tranh lạnh Chương 13: Lời tỏ tình hôm đó Chương 14: Tình địch tìm tới cửa Chương 15: Thất vọng Chương 16: Hiểu lầm nối tiếp Chương 17: Quà của tao đâu? Chương 18: Vô tình rồi lại cố ý Chương 19: Gây nghiệt Chương 20: Rung động Chương 21: Hình như là thích Chương 22: Chủ động Chương 23: Tại sao không từ chối? Chương 24: “bà xã, khuya rồi sao không ngủ?” Chương 25: Thiên đường tuyết trắng Chương 26: Vậy còn tao? ly hân mày yên tâm sao? Chương 27: “mẹ nói này, hai đứa thế nào rồi hả?” Chương 28: Chia tay vốn không dễ dàng Chương 29: Một người bình thường Chương 30: Không được!! Chương 31: Số mệnh đã định Chương 32: Anh yêu em Chương 33: Đến trễ Chương 34: Kỉ niệm Chương 35: Anh trai? Chương 36: Tìm thấy Chương 37: Hôn mê Chương 38: Trí nhớ đảo lộn? Chương 39: Anh thật nhớ em Chương 40: Là em nhẫn tâm quên đi Chương 41: Vì sao phải hận? Chương 42: Để tôi theo đuổi em Chương 43: Lý do thật sự Chương 44: Có một loại tình yêu gọi là buông tay Chương 45: Tỉnh dậy và kể em nghe Chương 46: Doãn Khiết Nhi hẹn gặp Chương 47: Hoài lão lão đến thăm Chương 48: Hạnh phúc tìm đến Chương 49: Cùng nhau vượt qua Chương 50: Ai cũng có quyền được hạnh phúc

Bình luận truyện