Tất cả
Bàn Tay Định Mệnh
Cô là người có công việc làm ăn ngày thì phát đạt. Có lẽ cũng chẳng cần mất từng ấy năm mới đi vào nề nếp và đảm bảo cho người sáng lập sự độc lập về tài chính mà nếu không có nó thì cũng khó mà tìm thấy sự thoải mái về mặt tinh thần. Cũng cần phải nói là còn nhờ vào nghệ thuật quảng cáo, rất cần thiết trên các báo chí chuyên ngành mà giữ vẫn được luồng thông tin đối với khách hàng, rồi những lời rỉ tai từ người nọ đến người kia đã góp phần xây dựng vẫn chắc uy tính của cô.


Và một vị khách thân thế bí ẩn, nhiều lần tìm đến cô với nhiều câu hỏi khó hiểu, người đàn bà này đã giấu sau bộ mặt xinh đẹp lạnh lùng một tâm trạng đáng sợ. Bà ta luôn hỏi Nadia những câu hỏi khó hiểu. Sự kì dị và khó chịu bao trùm trong căn phòng cô xem những lá bài và nó ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như cảm giác của cô. Sau đó vì vài việc cần làm rõ, cô đã đi một chuyến xa để tìm kiếm điều cô mong mỏi. Nhưng có lẽ mọi chuyện đã không thể như ban đầu cô nghĩ.


Và một cái kết hoàn toàn xảy ra, nó không như cô nghĩ "Vì sai lầm nên Nadia đã lừa bịp người mà nàng yêu dấu. Nếu ngay từ lúc đầu Nadia hiểu được chính nàng mới là con Đầm Pic thì nàng không ráo riết theo đuổi và muốn chiếm Marc cho riêng mình."

Danh sách chương truyện Bàn Tay Định Mệnh

Chương 1: Bà khách kỳ lạ Chương 2: Quá khứ Chương 3: Đoạn kết

Bình luận truyện