Thông tin truyện

Bán Sơn Yên Vũ Quá Giang Hồ

Bán Sơn Yên Vũ Quá Giang Hồ

Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Ở đời cho dù được người khác sùng bái đến đâu cũng không sánh bằng việc bản thân có thể cả đời chỉ nghĩ đến một người, kính trọng người đó đồng thời cũng rất yêu người đó. Mà hơn cả điều này chính là người đó ngược lại cũng yêu ta, cũng sùng bái ta. Duy chỉ có cảm giác này mới gọi là thành công nhất của một người khi tồn tại. Trình Mộc Phong là thiếu chủ của một sơn trang vô cùng đẹp trai và lạnh lùng. Trên người y luôn toát ra khí thế hơn người, võ công cao cường, chính là nhờ tu luyện ở Vân Sát Bảo mà có được. Trước đây y chỉ là một nông dân chất phác, thật thà và đơn giản.


Y tình cờ gặp Phương Hử lưu lạc ở bên ngoài, thế là hai người lúc nào ở cạnh nhau, y luôn đối tốt với Phương Hử. Khi Phương Hử tìm được gia đình của mình, trở thành thiếu gia giàu có thì hai người cũng phải xa nhau, Mộc Phong lúc này đã đến Vân Sát Bảo để tu luyện. Phương Hử một lòng muốn đến Tây Nam tìm y, được ở bên cạnh y nhưng chưa bao giờ được đáp ứng. Sau hôm sinh nhật 16 tuổi, y đã quyết định trốn đi, chạy theo Trình Mộc Phong. Trình Mộc Phong nổi tiếng trên giang hồ, được người người kính trọng nhưng trong lòng y chỉ kính trọng một mình Phương Hử, hắn cũng là người duy nhất có thể sờ lên đầu y nhưng vẫn khiến y mỉm cười.

 

Mỗi người đều gặp được một người là chân ái đời mình, đó là người khiến ta có thể vì họ mà thay đổi, vì họ mà khiến bản thân trở nên ôn nhu hơn, bỏ đi bộ mặt lạnh lùng như đối với người khác. Trình Mộc Phong đã gặp được Phương Hử của đời mình. Mời các bạn cùng theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện