Thông tin truyện

Bàn Long

Bàn Long

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 6 lượt

Bàn Long - Chắc hẳn ai đã là fan của thể loại Tiên Hiệp đều biết đến tác phẩm này. Bàn Long đã từng làm mưa làm gió gây ra bao lũ lụt của giới tu chân.


Huyết đá đã quay trở lại trên người của một trong 2 anh em ruột. Với người anh không mang dòng máu thuần Long Huyết nhưng thiên phú ở ma pháp tuyệt đỉnh sau gia nhập học viện ma pháp làm nên tên tuổi, cùng lúc may mắn được trợ giúp bởi tuyệt đại cao thủ ma pháp 5000 năm trước sau lần tình cờ nhặt được bàn long giới chỉ... vừa là ma pháp cao thủ, vừa sáng tạo tác phẩm là đá và phù điêu, vừa lo được miếng ăn cả gia đình và cả tiền học cao ngất trời của người em may mắn sở hữu Long Huyết thuần trong người tương lai trở thành tuyệt đỉnh vũ giả.


Với 1 kết cấu rất hợp lý và logic, những diễn biến bất ngờ làm cho đọc giả phải đắm chìm vào nó. Cốt truyện của Bàn Long diễn ra ở thế giới của các ma pháp sư và kiếm sĩ. Chàng thanh niên Lâm Lôi Ba Lỗ Khắc sinh ra trong gia đình mang dòng máu truyền thừa của Thanh Long tộc trong Tứ đại thần thú gia tộc. Với thiên phú tu luyện kinh người vươn lên, tới đỉnh cao tại Ngọc Lan đại lục sau đó phi thăng đến Chí cao vị diện tranh đấu với các vị chúa tể - những người đứng đầu của các vị diện này...


Danh sách chương

Bình luận truyện