Bàn Long Chi Minh Vương

Chương 87: Chiến đấu!!- Linh hồn công kích! Mục tiêu, là nhóm mười một người phía trước ba mươi thước!!

- Tập thể vật chất công kích! Mục tiêu thanh niên hắc giác phía trước!!

- Tất cả tiến lên giết sạch bọn chúng!

- Mau! Mau! Mau!!

- Giết! Giết! Giết!

- Ầm! Ầm! Ầm!

Khu vực không gian loạn lưu bên ngoài Qua Tư Lạc vị diện hơn một tỉ thần cấp cường giả thuộc hạ của Ảnh Thích và Thủy Hệ Chúa Tể Qua Tư Lạc quyết chiến làm cho tình hình vô cùng hỗn loạn liên tục có người ngã xuống từng viên, từng viên thần cách không ngừng bị không gian loạn lưu hòa tan tình huống còn khốc liệt hơn Vị Diện Chiến Tranh nhưng lúc này cả hai bên đều không quan tâm đến những chuyện đó tất cả vẫn điên cuồng chém giết lẫn nhau.

- Ngươi chính là đệ tử mới nhận gần đây của Ảnh Thích sao?

Lúc này ở một góc của chiến trường Thủy Hệ Trung Vị Chủ Thần Y Tư Phàm nhìn Minh trầm giọng hỏi.

- Chính là ta!

Minh trả lời.

- Được! Để ta xem Ảnh Thích thật ra đã dạy người được những gì.

Y Tư Phàm nghe vậy hét lớn một tiếng tung ra một quyền về phía Minh.

- Hừ!

Minh thấy vậy hừ lạnh một tiếng tung ra một quyền đáp trả.

- Ầm! Oanh!!

Quyền chiêu của hai đại cường giả vừa chạm vào nhau lập tức gây ra một vụ nổ lớn sau đó Y Tư Phàm và Minh cùng lúc lùi lại chiêu đầu tiên tạm coi như ngang sức.

- Tiếp tục!

Y Tư Phàm vừa ổn định lại thân hình đã lập tức tiếp tục xông lên lần này chỉ thấy hắn rút ra một cây trường tiên liên tục vung lên tạo thành hàng ngàn con băng xà cùng lúc xông về phía Minh.

- Phong Phá Thương!

Minh cũng không chậm trễ lập tức xuất ra tuyệt chiêu hơn ngàn đạo thương ảnh màu xanh lấy hắn làm trung tâm bắn ra tứ phía phá tan những con băng xà đang lao tới.

- Diệt Thần!

Sau khi phá tan băng xà Minh thuận thế lao lên xoay tay một cái những đạo thương cương màu xanh lập tức hợp lại thành mũi thương sắc bén vô cùng đâm thẳng vào cơ thể Y Tư Phàm.

- Keng!

Khi mũi thương đâm trúng vào mục tiêu chỉ nghe một tiếng vang như kim loại va chạm vào nhau chỉ thấy thân thể lúc này của Y Tư Phàm đã được một lớp vảy rắn màu trắng bạc bao bọc lại khiến cho một thương vô kiên bất tồi của Minh căn bản không thể tổn thương được chút da thịt của hắn.

- Đóng Băng!!

Y Tư Phàm không chút quan tâm đến mũi thương của Minh đang đâm trên ngực mình mà chỉ quát to một tiếng ngay lập tức sau lưng hắn xuất hiện hư ảnh của một con băng xà to tới ngàn trượng đó cũng chính là bản thể của Y Tư Phàm Thần thú "Huyền Băng U Mãng "!!

- Grao!

Chỉ thấy Huyền Băng U Mãng gầm to một tiếng phun ra một luồng hàn khí lạnh buốt khiến cho cả người Minh lập tức bị đóng băng thành một cục nước đá.

- Ha ha ha... Tiểu quỷ! Chết đi!!

Lúc này chỉ nghe Y Tư Phàm cười lạnh một tiếng sau đó lập tức vung trường tiên lên dốc hết toàn lực đánh về khối băng đang giam giữ Minh muốn một đòn đánh nát nó ra kết liễu đối thủ của mình.

- Ầm!

Đối mặt với một đòn toàn lực Y Tư Phàm khối băng đang giam giữ Minh quả nhiên không chịu nổi một đòn lập tức nổ tung nhưng thân thể của Minh lại không bị chém làm đôi như dự đoán của Y Tư Phàm mà chỉ xuất hiện một lằn máu nhỏ.

- Cái gì! Ngươi cũng là Thần thú sao?

Y Tư Phàm thấy vậy kinh hãi vạn phần lập tức nhìn Minh quát hỏi theo hắn nghĩ thì nếu đối phương không phải là Thần thú có thân thể sánh ngang Chủ Thần Khí như mình thì không thể nào chịu được một đòn vừa rồi của mình!!

- Hừ! Ngu ngốc! Chẳng lẽ ngươi cho rằng trong thiên địa này chỉ có Thần thú là có thể luyện thân thể sánh ngang Chủ Thần Khí hay sao?

Minh vừa thoát khỏi khối băng nghe được câu hỏi của Y Tư Phàm thì khinh thường nói một câu sau đó thân hình của hắn đột nhiên biến mất rồi lại như quỷ mị bất ngờ xuất hiện sau lưng của Y Tư Phàm!!

- Hắc Sư Diệt Thế!

Thừa lúc đối thủ còn đang kinh ngạc không phản ứng kịp Minh không chút khách khí lập tức toàn lực xuất ra tuyệt chiêu của mình một đòn đánh nát đầu của Y Tư Phàm moi viên Thủy hệ trung vị Chủ Thần Cách của y ra.

- Phù!

Sau khi giết chết Y Tư Phàm Minh lập tức đảo mắt nhìn quanh một cái phát hiện ra ở một góc khác sư phụ của mình Ảnh Thích khi đối chiến với Thủy Hệ Chúa Tể chiếm hết thượng phong bất cứ lúc nào cũng có thể giết chết hắn, hiện tại vẫn còn dây dưa chỉ là vì muốn đùa giỡn với đối thủ thì thở phào một cái an tâm khoanh chân ngồi xuống toàn lực nghỉ ngơi.

Trận chiến vừa rồi tuy nhìn qua là hắn kết liễu Y Tư Phàm một cách rất dễ dàng chớp nhoáng đã giải quyết xong đối thủ nhưng thật ra phải liên tiếp chịu hai đại tuyệt chiêu của một cường giả Đại Viên Mãn Trung Vị Chủ Thần thương tổn của hắn không thể nào nhẹ như bề ngoài nếu không kịp thời điều dưỡng chữa trị thì rất có thể sẽ lưu lại hậu họa rất lớn!!

PS: Truyện còn khoảng mấy chương nữa là kết thúc xin các bạn hãy tặng thật nhiều Nguyệt Phiếu hoặc kim Nguyên Đậu để ủng hộ tinh thần cho tác giả! Cảm ơn! Chúc các bạn đọc truyện vui!!