Tất cả
Bản Lĩnh Ngông Thần

Bạn đang đọc truyện Bản Lĩnh Ngông Thần của tác giả Ngự Dụng Cuồng Thần. Sáng sớm tinh mơ, ánh mặt trời bao phủ toàn bộ Thành phố Ninh.

Trên một con phố, Sở Vĩnh Du đứng bất động dưới tán cây.

Nhìn đám người rải rác qua lại, trong lòng nhất thời cảm thấy xúc động.

Bốn năm chinh chiến, Sở Vĩnh Du tôi cuối cùng cũng trở về, bà xã, không biết em có khỏe không......

Một vài người qua đường dừng lại nhìn, cảm thấy người thanh niên này hơi kì lạ.

Dáng người cao ráo nhưng không thô kệch, giống như chim ưng trong đêm tối, bên trong chứa đựng đôi mắt sắc bén, sâu xa, như muốn chiếm đoạt tất cả tia nắng đầu tiên vào buổi sáng sớm.

Nếu yêu thích thể loại ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ Sự Trả Thù Của Mẫu Đơn hay Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng.

TAGs
truyện ngôn tình nữ cường nam cường

Danh sách chương truyện Bản Lĩnh Ngông Thần

Chương 1: Chọn tôi Chương 2: Làm ba Chương 3: 300 tỷ để mua mạng các người Chương 4: Ba ngốc Chương 5: Đừng chọc giận tôi Chương 6: Chí tôn Chương 7: Mời anh ra ngoài Chương 8: Cái gì gọi là thân phận Chương 9: Các người có quen sở vĩnh du không? Chương 10: Trước khi mặt trời lặn Chương 11: Xin lỗi con gái của tôi Chương 12: Xin nén đau buồn Chương 13: Xe này không phải xe kia Chương 14: Hàng xóm, lâm sinh Chương 15: Gây ra họa lớn rồi Chương 16: Mercedes này, cho con đi Chương 17: Đều là người một nhà Chương 18: Chú hề nhảy cầu Chương 19: Cảnh tượng hoành tráng Chương 20: Sinh nhật có một không hai Chương 21: Quà ba tặng cho con Chương 22: Nhà máy gạch gặp chuyện không may Chương 23: Thực sự đã trả Chương 24: Tiêu gần hết tiền rồi Chương 25: Không biết sống chết Chương 26: Ai đủ tư cách để tôi phải chào hỏi Chương 27: Mang đi cho chó ăn Chương 28: Cô là con khốn Chương 29: Người độc ác nhất Chương 30: Mới chỉ là mở đầu Chương 31: Còn ai muốn nói nữa? Chương 32: Đi cùng chúng tôi một chuyến Chương 33: Đón ngài về nhà Chương 34: Tôi thích thái độ cuồng ngạo của cậu Chương 35: Gặp một lần đánh một lần Chương 36: Một mình là đủ Chương 37: Anh còn ba mươi giây Chương 38: Sức mạnh của tăm xỉa răng Chương 39: Người ngồi cùng bàn Chương 40: Xem kịch hay Chương 41: Đổi thư ký đi Chương 42: Đồng ý thêm một điều kiện nữa Chương 43: Bán lại Chương 44: Nỗi đau quá khứ Chương 45: Vĩnh du cứu mạng Chương 46: Tôi muốn anh ta chết Chương 47: Tha mạng Chương 48: Chính là muốn làm bẽ mặt các người Chương 49: Tôi dám cho, ông dám lấy không? Chương 50: Đây không tính là quá đáng

Bình luận truyện