Thông tin truyện

Bản Hòa Tấu Hôn Nhân

Bản Hòa Tấu Hôn Nhân

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
Truyện Bản Hòa Tấu Hôn Nhân thuộc thể loại ngôn tình , truyện teen. Kể về cuộc tình của Đinh Mông Và Kiều Dĩ Thần . Lúc còn đi học Đinh Mông giữ chức lớp phó học tập, thành tích cực kì ưu tú.Kiều Dĩ Thần lại là tên chuyên gia kéo thành tích của lớp đi xuống.Cứ mỗi lần đến kì thi, là Đinh Mông sẽ lôi Kiều Dĩ Thần ra mắng là ...đồ cẩu.


Sau khi kết hôn, Đinh Mông chỉ là một cô ca sĩ nhỏ đáng yêu như cúc trắng trong mưa, mới chân ướt chân ráo vào nghề, trong khi Kiều Dĩ Thần lại là nhà chế tác âm nhạc có tiếng!  Thế nên, mỗi lần ghi âm ca khúc, truyện y như rằng Đinh Mông sẽ bị anh mắng lại là... cẩu . Để có được một tình yêu như mong muốn là điều khó, nhưng tiến tới hôn nhân lại là chuyện khác, nhiều sóng gió không phải lúc nào cũng vượt qua cùng nhau. Truyện Bản Hòa Tấu Hôn Nhân của tác giả Bản Lật Tử thuộc thể loại ngôn tình mang đến cho đọc giả một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống và tình yêu sau hôn nhân.


Tình yêu đơn giản là thế nhưng không phải ai cũng nhận ra được. Hãy cùng đọc truyện để biết được những điều hài hước và những khó khăn trong tình yêu của họ nhé.

Bình luận truyện