Tất cả
Bạn Gái Tôi Là Tsundere

Ở Long Nhật, lớp học được dựa trên học lực của học sinh. Lần lượt xếp từ A đến D. Mỗi kì sẽ làm bài kiểm tra sát hạch một lần, ba mươi học sinh có điểm số cao nhất sẽ được vào lớp A, sau đó tùy theo điểm số lần lượt được xếp vào lớp B C D. Như vậy cũng có nghĩa là, thành viên của lớp trong học kì này cũng không có nghĩa sẽ là bạn cùng lớp với nhau trong năm học kế. Dùng điểm số để phân cấp, nếu như lơ là một chút sẽ bị đạp đổ không thương tiếc.


Tịch Y, học sinh năm hai trường cấp ba Long Nhật, kể từ khi vào trường đã liên tục giành được không ít giải thưởng, trở thành ngôi sao sáng nhất thành phố. Hai năm liên tiếp từ khi vào trường giữ được số điểm cao nhất toàn trường, học sinh cưng của các thầy cô, hội trưởng hội học sinh ác quỷ của Long Nhật, vv... Rất nhiều những cái tên được đặt cho cô, nhưng dường như cô lại không hề để ý đến nó một chút nào.


Lớp 11A, là lớp tập trung những học sinh giỏi nhất khối bây giờ đang rất im lặng ngồi học giờ tự học của mình. Cả trường hiếm thấy có lớp nào được như vậy, kể cả giờ ra chơi cũng cắm đầu vào đọc sách. Tất cả là do có lớp trưởng Tịch Y nghiêm trị cai quản ở đây.

Bình luận truyện