Tất cả
Bạn Gái Tôi Là Mỹ Nhân Ngư
Bùm một chút, ở chỗ mặt biển bỗng nhiên xuất hiện một cái bọt nước khổng lồ bắn tung tóe, mà một cái vỏ sò nho nhỏ hoàn toàn không có khả năng ném ra được như vậy! Đột nhiên ánh mắt Lâm Tử Phong sáng ngời, sau khi bọt nước biến mất, anh thấy được một ngấn nước kéo dài rất nhanh hướng về phía bên phải đằng trước, ở trên mặt biển vẽ ra một độ cong uốn lượn hướng gần tới bờ.


Lâm Tử Phong thường xuyên đến bãi cát giải sầu, gặp được qua không ít cảnh tượng ướt át, nhưng đêm nay ở dưới nước như vậy có thể làm chuyện này quả nhiên sáng tạo, thật có thể nói là mở rộng tầm mắt. ”Còn muốn chạy?” Lâm Tử Phong mở ra điện thoại, bấm cái nút thu video, bước chân rất nhanh đi hướng mỏm núi đá phía trước, trong nội tâm tính toán, nếu đem cái đoạn video phát lên diễn đàn trường học, ngày mai khẳng định sẽ nổi nhất trung học!  Quả nhiên, ở phía sau mỏm đá truyền đến tiếng động sột soạt, vì muốn tăng thêm cảm giác thần bí, Lâm Tử Phong cố ý chậm rãi tới gần mỏm đá phía sau xem xét tình hình. Trên màn hình điện thoại di động vừa vặn ghi lại một cảnh ướt át trên bãi cát, không ngờ có một đường vòng cung uốn lượn, hướng lên trên nữa là một đôi chân bởi vì bất an nên có chút cong lại! Theo hình ảnh nhìn lên là đôi chân có làn da trắng nõn bóng loáng, cân xứng không có một chút thịt thừa, không thể không nói đôi chân đẹp rất là khó gặp. 


Trong lòng Lâm Tử Phong yên lặng tán thưởng một phát, tiếp tục không khách khí hướng di động về phía trên, đập vào hình ảnh là đầu gối, đôi chân thon dài, mảnh khảnh vòng eo thon..., vân...vân, đợi một lát, hình như bên đối phương chỉ có một người, hơn nữa trạng thái hiện tại là, không mảnh vải che thân!

Bình luận truyện