Thông tin truyện

Bạn Gái Tôi Là Du Côn!

Bạn Gái Tôi Là Du Côn!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Bạn Gái Tôi Là Du Côn! thuộc thể loại Ngôn tình Teen khá thú vị với cốt truyện mới lạ, truyện có tình tiết hết sức nhẹ nhàng khác hẳn với cái tên của truyện nhưng đầy lôi cuốn bởi những sự kiện do hai nhân vật chính mang lại, hai người với hai tính cách trái ngược nhau lại có một tình duyên gắn bó.


Anh là một chàng trai đúng chuẩn con nhà giàu, đẹp trai lại có nhiều tài lẻ nhưng luôn tự đặt ra lời khuyên cho mình rằng: "Là một chàng trai tốt. Phải biết chọn con dâu ngoan hiền cho bố mẹ". Có khi còn mạnh miệng nói rằng: "Tôi thà qua đêm với một thằng con trai, còn hơn đi tỏ tình với một đứa con gái là du côn". Nhưng khi gặp được cô, mọi tiêu chuẩn đó dường như tan biến?


Lần gặp gỡ ban đầu vốn chẳng để lại ấn tượng tốt cho đối phương. Trong mắt anh, cô là một đứa con gái du côn, không biết dịu dàng, lễ nghĩa. Ngược lại, trong mắt cô, anh cũng chẳng mấy tốt đẹp, cũng giống như những công tử bột của các gia đình tài phiệt. Thế nhưng cả hai nào ngờ rằng, có một ngày trái tim của mình lại trao trọn cho đối phương. Sau bao thử thách, sóng gió mà cả hai đã trải qua, càng làm cho tâm hồn họ đồng điệu, thấu hiểu, gắn bó cho đến cuối con đường đời.

Bình luận truyện