Thông tin truyện

Bạn Gái Ta Là Tiên Tử

Bạn Gái Ta Là Tiên Tử

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nếu một ngày khi bạn đang đi từ trường về nhà, đột ngột có một nữ sinh dung mạo như hoa, nhảy xổ ra. Tự xưng mình là tiên tử giáng trần, bay từ trên trời xuống để tìm bạn. Nàng muốn trở thành thê tử tương lai của bạn. Thì khi đó bạn sẽ làm gì?


Chắc chắn rất bất ngờ và lúng túng đúng không, anh chàng Tôn Viêm trong tiểu thuyết Đô thị Bạn Gái Ta Là Tiên Tử, cũng gặp phải tình huống trên trời rơi xuống như thế.  Hắn hoang mang không biết có phải con gái nhà ai đi lạc rồi muốn trêu chọc hắn không. Nhưng sau một hồi nữ sinh đó quả quyết mình chính là tiên nữ giáng trần, thì hắn quả thực, có nghĩ cách nào cũng không tưởng tượng ra nổi.


Từ đây, bao câu chuyện ly kì, thần bí xảy ra xung quanh cô bạn gái tiên nữ của Tôn Viêm, khiến hắn tự lúc nào cũng bị cuốn vào vòng xoáy những âm mưu, thủ đoạn âm hiểm của chốn tiên giới vốn mang vỏ bọc thanh bình.


Bên cạnh những giờ phút căng thẳng và hồi hộp, Bạn Gái Ta Là Tiên Tử cũng lồng ghép rất khéo léo những chi tiết lãng mạn và hài hước, khiến độc giả có được những phút giây thư giãn dễ chịu.

Bình luận truyện