Tất cả
Bạn Gái Cuối Cùng Của Triệu Phú
Truyện Bạn Gái Cuối Cùng Của Triệu Phú là một tựa đề khá hấp dẫn, lôi cuốn thuộc thể loại ngôn tình. Truyện kể về nhân vật Tô Thiên Thanh – một cô gái xinh đẹp, hiền lành nhưng cô có một lối tư tưởng không hề giống phụ nữ, cô là một người lúc nào cũng kiên cường, độc lập và cô làm việc ở tạp chí "Định nghĩa phụ nữ".


Chính vì vậy, dù cô có bạn trai nhưng không một lần nào nhờ vả hay dựa dẫm vào anh ta do đó cô cứ lần lữa chuyện kết hôn với bạn trai mãi, tới khi bạn thân cô hôn nhân đổ vỡ, cô càng như bị ảnh hưởng sâu hơn. Về công việc phải nói cô rất nghiêm chỉnh, tác phong của cô đúng là hiếu thắng cậy mạnh nhưng lại rất quyết đoán, sáng suốt. Trong một lần tham dự việc tổ chức cuộc thi "Bạn gái cuối cùng của triệu phú".


Chủ nhân của cuộc thi này, người đàn ông đó sẽ làm xáo trộn cuộc sống của cô, tư tưởng của cô. Cuối cùng cuộc thi này để làm gì? Anh ta muốn tìm bạn gái thật ư? Và hai người có khuất mắc gì có thể giải quyết không? Cô liệu có đạt được hạnh phúc, có được cuộc hôn nhân như cô ao ước? Mời các bạn cùng theo dõi.

Danh sách chương truyện Bạn Gái Cuối Cùng Của Triệu Phú

Chương 1: Khi tiểu tam gặp phải vợ cả Chương 2: Khi gặp ma biến thành axit sunfuric Chương 3: Thời gian của chị gái tri âm Chương 4: Đại hội tuyển mỹ thân cận Chương 5: Quy tắc huấn luyện đàn ông Chương 6: Nhẫn, vứt nó đi Chương 7: Nhảy lầu cũng điên cuồng Chương 8: Kẻ thù gặp mặt, vô cùng đỏ mắt Chương 9: Đấu võ mồm Chương 10: Chồng trước, nhân vật phiền toái Chương 11: Tất cả vì tiền Chương 12: Châm chọc tay đôi Chương 13: Khổ sở cầu xin Chương 14: Hai nàng tranh chấp Chương 15: Đại hội thưởng thức Chương 16: Người phụ nữ đến khởi binh vấn tội Chương 17: Phòng cưới Chương 18: Nội trợ khó làm Chương 19: Đời người từng trải qua Chương 20: Đầu nở hoa Chương 21: Ầm ĩ đến đồn cảnh sát Chương 22: Tỉ mỉ chọn lễ vật Chương 23: Hồng Môn Yến Chương 24: Say khướt Chương 25: Phản công Chương 26: Rớt trang phục Chương 27: Bàn tay đen đằng sau bức màn Chương 28: Lần đầu tiếp xúc thân mật Chương 29: Hiện trường tai nạn xe cộ Chương 30: Sóng gió bất động sản Chương 31: Nhân vật chính biến thành người bị tình nghi Chương 32: Chân tướng rõ ràng Chương 33: Đàn ông chạy mất Chương 34: Ngã rạn xương quai xanh Chương 35: Đùa giỡn lưu manh Chương 36: Người phụ nữ đằng sau Chương 37: Tình cũ nếu có thể vãn hồi Chương 38: Hãy để thuốc nổ tới cho mãnh liệt hơn đi Chương 39: Đoạn kết

Bình luận truyện