Tất cả
Bạn Gái Của Tử Thần
Truyện Teen Bạn Gái Của Tử Thần của tác giả trẻ Giang Yi’s nói về tình yêu của hai bạn trẻ, những tình tiết hài hước đan xen tình cảm sẽ khiến đọc giả yêu thích câu chuyện này. Truyện nói về Vương Nguyễn Quang Hưng(Nguyễn Quang Hưng),mái tóc cắt kiểu của Vương Tuấn Khải, khi cười để lộ đôi đồng điều, rất mê người. Và Nguyễn Hoàng Bảo An (Lê Thu Hà), với  tính tình ôn hòa, nhiều chuyện, lém lỉnh và láu cá, mái tóc dài đến gối. khi cười cũng để lộ đồng điều dễ thương.


Một người sống ở mảnh đất miền trung, hội tụ đầy đủ tất cả những tính cách tốt đẹp của con người vùng đất này. Là thiếu gia của một gia đình quyền thế nhưng lại luôn thiếu thốn tình cảm. Một người tính cách lém lỉnh, khéo léo hiểu chuyện, luôn có được thiện cảm với người khác. Hai con người với hai cá tính, bối cảnh sống cách biệt sẽ ra sao khi gặp được nhau? Trái tim băng giá của chàng thiếu gia lạnh lùng mang trong mình những vết thương lòng có thể được chữa khỏi bởi cô nàng tinh nghịch nhưng đầy ấm áp ?


Sự ngăn cách từ gia đình có làm cho họ chùn bước hay sẽ nắm tay nhau vượt qua tất cả? Tất cả lời giải đáp sẽ có trong Bạn Gái Của Tử Thần của tác giả trẻ Giang Yi’s

Danh sách chương truyện Bạn Gái Của Tử Thần

Chương 1: Lời tiên tri nửa thực nửa hư

Bình luận truyện