Tất cả
Bạn Gái Anh Tinh Nghịch Thật
Ai nói nước và lửa không thể dung hòa? Ai nói nóng và lạnh không thể ở chung một chỗ? Ai nói khoảng cách sẽ làm hai trái tim lìa xa? Lửa nóng, cần có nước dập tắt. Nếu lạnh, cần hơi nóng để sưởi ấm con tim. Khoảng cách có xa, chỉ cần linh hồn luôn hướng tới nhau, xa mấy cũng hóa gần! Nó là một đứa con gái tính khí thất thường, sáng nắng chiều mưa khiến không ai có thể theo kịp. Nhưng đổi lại, nó lại là một cô bé tinh nghịch mà dễ thương vô cùng.


Có ai mà không biết, nó là bạn gái của Vương Đông lạnh lùng? Có ai mà không biết, động đến nó chính là động đến vị thiếu gia là tảng băng trôi kia? Nó dùng sự tinh nghịch của mình sưởi ấm trái tim hắn. Nó dùng sự đâng yêu của mình giam cầm bước chân hắn. Hắn thích nó vô cùng. Hân lạnh lùng, không thể nói ra những lời đường mật. Nhưng hắn có thể dùng hành động dịu dàng mà ấm áp của mình cho nó hiểu, nó quan trọng với hắn nhường nào.


Hắn muốn nắm tay nó, cùng nó bay nhảy khắp thế gian. Hắn muốn ôm lấy nó, truyền cho nó sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Hắn muốn hôn lên cánh môi mềm mại của nó, để nó có thể cảm nhận được nhịp đập mãnh liệt trong con tim hắn. Sau này, cho dù có bao chông gai, hắn vẫn muốn làm đôi cánh vững chắc chở che cho cuộc đời nó.

Bình luận truyện