Tất cả
Bạn Gái 60%

Cũng giống như bao câu truyện ngôn tình khác, điều mà khiến các anh nhân vật chính phụ thích, chính là một cô gái khó đoán, khó chơi và khó xơi. Chẳng ai thích một cô gái cũng chẳng có nửa điểm khác biệt. Cho nên việc anh bị cô đánh gục là chuyện quá bình thường. Người như anh cũng có ngày bị thua một cô gái hết sức tầm thường. Dù đã là bạn gái nhưng cứ như không phải làm cho anh điên đầu vì cô.


Nói đến anh, vì sao lại được khen ngợi hết lời như thế, cũng vì anh chính là một bị bác sĩ ưu tú, có ngoại hình chuẩn không cần chỉnh, và một khuôn mặt yêu nghiệt chỉ cần nhìn thôi cũng đủ muốn phạm tội rồi. Nhưng anh không quan tâm đến họ, anh và cô ở bên nhau, bỏ qua cả rừng rậm đủ sắc hương kia. Nhưng không nghĩ tới cô lại bỗng nhiên trở mặt thành thù và giờ mang danh "bạn gái cũ" của anh.


Thật sự là ngoài ý muốn của anh, lại dám cắt đứt quan hệ của hai người, nhẫn tâm vứt bỏ anh. Cô còn dám viện lý do vì anh quan hệ bừa bãi, oan còn hơn Đậu Nga, anh thề là thủ thân như ngọc vì cô, yêu mỗi mình cô, tính tình đơn thuần, lại không có tâm cơ, cứ điều gì lại viết rõ trên mặt thế kia. Hừm, nếu vẫn còn tình cảm anh cũng sẽ không dễ dàng bỏ qua, nhân cơ hội gặp lại này, anh sẽ kiềm giữ cô ở lại bên mình. Dùng hết tất cả mọi phương pháp cũng muốn công phá lòng của phòng ngự của cô, cởi bỏ nghi vấn trong lòng cô.

Bình luận truyện