Thông tin truyện

Bán Dực

Bán Dực

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.1/10 từ 19 lượt

Một câu chuyện về một tình yêu không có lối thoát, giữa hai người không thể thành cho dù thế giới kia có bị mù lòa, cũng không thể thay đổi được sự thật đau lòng. Họ là anh em ruột của nhau. Họ như những thiên thần rơi xuống trần gian, bị người đời căm ghét, cha mẹ ghẻ lạnh. Và là thiên thần gãy đi một bên cánh, máu chảy đầm đìa, tự thương lấy lẫn nhau.


Tình yêu của họ đã bắt đầu từ mười hai năm trước, họ phải đùm bọc, che chở cho nhau. Như những gia đình khác, họ mang trên người lớp da cùng chung cha mẹ tạo ra, mang trong mình cùng một huyết thống. Nhưng họ yêu nhau. Một tình yêu thuần khiết đến đáng thương, một tình yêu bất chợt bị người đời phỉ nhổ. Vì họ đã bên nhau, trải qua biết bao nhiêu đau khổ bi thương, chỉ có hai người duy nhất, tự thương, tự diệt.


Cho dù họ gặp được người khác yêu họ nhiều hơn, sẵn sàng hy sinh, cảm thông tất cả, cho dù rằng hiện tại cô đã lập gia đình, bên người chồng yêu thương mình hết mực. Thế mà, tim cô vẫn đập loạn vì anh. Người anh trai cùng chung một dòng máu, một tình yêu đầy tội lỗi.

Danh sách chương

Bình luận truyện