Thông tin truyện

Bán Diện Trang

Bán Diện Trang

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Dư Dương mãi đến năm 17 tuổi mới biết hóa ra mình có một người anh, là anh sinh đôi ra đời sớm hơn cậu ba phút. Ba ngày trước sinh nhật thứ 17 mẹ cậu nói sẽ tặng cậu một buổi sinh nhật kinh hỉ, bây giờ kinh hỉ chẳng thấy chỉ có kinh hoàng. Tự dưng có một cái mặt giống hệt mình ló ra, cậu chưa xỉu quay đã là nể mặt lắm rồi.


Thật ra cũng không phải giống nhau hoàn toàn, Dương Hạo ông anh sinh đôi kia tóc dài gần bằng vai phủ qua tai, Dư Dương nhận xét là hoàn toàn có thể buộc lên được. Ban đầu cậu cảm thấy chuyện này rất khó tin, nhưng sau đó Dư Dương mới biết khi bố mẹ ly hôn bố đã đưa anh cậu đi theo. Từ cảm giác khó chịu với anh ngay lần đầu tiên gặp mặt, dần dần cậu cảm thấy càng thân thiết hơn với người anh trai này.


Do có gương mặt giống nhau nên ngày đầu tiên anh cậu đi học đã làm không ít người phải nhận nhầm, đã vậy còn gây ra những hiệu ứng hết sức chói mắt và chói tai người nghe. Chẳng hiểu nổi, bây giờ hai anh em mới chơi trò ai là anh ai là em của mấy cặp song sinh khác hay chơi lúc còn nhỏ. Cùng xem hai anh em nhà này rốt cuộc làm sao mà lừa được mọi người đây?


Bình luận truyện