Thông tin truyện

Bạn Diễn

Bạn Diễn

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Bạn diễn là một tiểu thuyết tình yêu xoay quanh câu chuyện tình yêu của những người nghệ sĩ, cũng được tặng cho cái danh hiệu là ngôi sao, được nhiều người biết đến, những thử thách và cám dỗ vì thế cũng sẽ không hề nhỏ…Tình yêu của những người đồng tính liệu có khác so với tình yêu của nam nữ? Nam chính là thụ vì nhẹ dạ cả tin nên bị mắc nợ một số tiền lớn phải phải đi đóng  phim để  trả nợ. 


Nam chính còn lại là công thì trẻ tuổi lạnh lùng do một lần cá cược thua cũng phải đi đóng phim. Ông trời lại se duyên lại người lại khi đóng chung một bộ phim liệu họ có thể yêu nhau hay không? Y ra mắt mười năm, có lẽ chỉ có ba năm đầu coi như nở mặt nở mày. Khi đó y vẫn là một sinh viên tươi mới, gần như mỗi tờ tạp chí nam giới thịnh hành đều thấy được hình ảnh y, xem như có chút danh tiếng trong giới người mẫu nam.


Sau có một công ty quản lý trẻ tìm tới y, y không nghĩ nhiều đã ký hợp đồng từ đó mở rộng con đường ngôi sao. Đây là câu chuyện về tình yêu rất mới lạ, bạn đọc sẽ được trải nghiệm nhữngthứ tình cảm của cặp nam yêu nhau. Bạn đọc sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ này đến bất ngờ khác, sẽ tò mò từ những dòng đầu tiên. Đảm bảo rằng bạn sẽ không phí thời gian khi đọc cuốn truyện này. Nào, cùng khám phá nhé!

Bình luận truyện