Tất cả
Bạn Đã Tiêu Diệt Một Cực Đạo Ma Tôn
Trong mỗi trò chơi đều có một loại người chơi như thế này, trang bị của bọn họ lấp la lấp lánh, kỹ thuật của bọn họ trâu tới kinh khủng, trên diễn đàn họ chiếm rất nhiều topic, trong trò chơi họ như tỏa ra ánh hào quang, phong phạm cao thủ, bọn họ lúc nào cũng thầm lặng khiêm tốn, cả người tản ra loại khí chất của đóa hoa trên núi cao. Người chơi nam gọi họ là cao thủ, người chơi nữ gọi họ là đại thần.


Phong Thệ Tình Trú Hải chính là một người chơi như thế. Phong Thệ đại thần là một người chơi thuần PVE, thỉnh thoảng cũng tới Đầm Hắc Long cuối tuần để tham gia công phòng chiến, miễn cưỡng mặc bộ trang bị, nhưng trên chiến trường tuyệt đối là không thấp. Theo như anh nói: hệ thống PVP của Kiếm tam thật sự rất phế, không có hàm lượng kỹ thuật gì, nếu không phải vì 1000 vàng thế nhưng tại nơi này anh lại gặp phải nghiệt duyên của anh.


Mối nhân duyên xui xẻo này bắt đầu từ một ngày ở Đầm Hắc Long, Phong Thệ đại thần như thường lệ dùng Hoa Gian giả vờ trốn ở phía sau ngắm cảnh, anh cực kì nhàm chán liên tục dùng đòn quần công Khoái tuyết thời tinh. Trong lúc đang đánh nhau hắn nhìn thấy một dòng chữ khiêu chiến hiện lên và từ đó mối nghiệt duyên của hắn cùng người tình đồng giới đã bên nhau được 30 năm. Không ngờ trong game lại giúp hắn tìm được tri kỉ của đời mình. 

Bình luận truyện