Bản Cung Số Khổ, Luôn Có Điêu Dân Muốn Hại Bản Cung

Chương 20: Tâm tư của Công chúa .Edit:ngocthuybachdang.

Trong lòng Tần Mặc bất an, hắn mở to mắt, hai mắt nhìn về phía người đang ngồi dưới ánh trăng. Chẳng biết tại sao, công chúa an tĩnh như vậy làm cho trong lòng hắn hốt hoảng, trong lòng như có ngàn vạn con kiến đang gặm nhấm.

Công chúa luôn tự xưng “ bản cung “ đối với người ngoài, còn đối hắn đều xưng "Ta", công chúa lo lắng hắn ngủ có ngon hay không, có lạnh hay không, công chúa tâm sự với hắn, những lời kia, hắn tin tưởng chỉ nói với một mình hắn... Cho dù lòng có nghi vấn, cho dù không rõ ràng cho lắm, nhưng là, không thể phủ nhận, công chúa đối với hắn thật sự rất tốt, tốt đến mức làm cho hắn không biết làm thế nào.

Ánh mắt công chúa khi nhìn hắn, tràn đầy ỷ lại và tín nhiệm, giống như quen biết hắn cực kỳ lâu...

Tần Mặc thở dài một hơi, trong mắt lóe lên vẻ tự giễu.

Hắn cùng công chúa, một người trên trời, một người dưới đất, những thứ đó cuối cùng cũng chỉ là hư ảo xa không thể chạm mà thôi. Những thứ không thuộc về hắn, hắn sẽ không vọng động niệm tưởng.

Nhưng là nhìn qua bóng dáng cô đơn kia, vốn không muốn để ý tới, chân lại không nghe sai khiến đi qua. Hắn thở dài một tiếng, dừng lại trước giường của nàng, hỏi: "Công chúa, thân mình không thoải mái sao?"

Chiêu Hoa công chúa nghe vậy, khuôn mặt nằm trên hai tay lộ ra nụ cười tinh quái như hồ ly nhưng lúc ngẩng đầu thì mặt lại lộ vẻ rã rời, mắt to đen bóng ngập nước nhìn xem hắn, nhu nhu nhược nhược nói: " Không sao, không cần lo lắng, ta chỉ là... Chỉ là trong đầu có chút khó chịu mà thôi... Khụ khụ..."

Nàng cúi thấp đầu, lại một lần ho khan, bả vai run lên, bộ dáng kia rất là đáng thương.

"...", Tần Mặc im lặng nhìn xem nàng, thật lâu, thấp giọng nói: "Công chúa, phải chăng muốn thuộc hạ...", hắn dừng một chút, cuối cùng là hạ quyết tâm, nhắm mắt nói: " Có muốn thuộc hạ ngủ ở bên cạnh ngài?"

A ha, chiêu này quả thật có tác dụng!

Công chúa ngẩng đầu, đôi mắt trong suốt sáng lên, nhưng sau đó rất nhanh ảm đạm xuống. Nàng cắn môi, vẻ mặt u buồn, "Tần Mặc, ngươi là đang thương hại ta sao?"

Tần Mặc: "..."

Ánh mắt công chúa ảm đạm, thanh âm có mấy phần thụ thương, "Là đề nghị của ta quá mức vô lễ. Tần Mặc, ngươi nhanh đi nghỉ ngơi đi, không cần để ý ta, để ta một mình ở đây là được."

Nàng nghiêng thân mình, tựa vào thành giường, ánh mắt âm u, ánh trăng chiếu trên gương mặt tái nhợt của nàng, tăng thêm mấy phần thê lương, "một mình ta đợi, sợ hãi cũng không sao, ta có thể không ngủ... Không ngủ, thì sẽ không thấy ác mộng..."

Thanh âm ai oán thống khổ, mang theo vài phần bất đắc dĩ, giống như nhận mệnh.

Tần Mặc: "...", đột nhiên rất muốn lấy tảng đá nện choáng chính mình.

Hắn chật vật mở miệng, trái lương tâm nói: " Trên giường La hán có chút lạnh."

Công chúa ngẩng đầu lên, "Ngươi nói không sợ lạnh..."

"... Có chút cứng."

"Ngươi nói thói quen ", công chúa im lặng, lại thêm một câu, "Ngươi nếu là bởi vì  thương hại ta, không cần phải như thế, ta cho dù lại khổ lại mệt, cũng tuyệt không chấp nhận người khác thương hại!"

Tần Mặc: "...", công chúa lấy lời hắn nói chắn hắn, hắn đây là đào cái hố, chính mình mới vừa đi hai bước, cho rằng vạn vô nhất thất, kết quả " bịch " một tiếng rớt vào?

"Công chúa, thuộc hạ muốn ngủ chung với ngài!"

Tần Mặc cắn răng, tận lực làm cho giọng điệu nghe có vẻ không quá cứng nhắc, đem lời nói khó khăn nhất cuộc đời này nói ra,

Công chúa nâng cái đầu nhỏ lên, không xác định hỏi: "Đây là ngươi yêu cầu? Ngươi... Là tự nguyện?" Nàng nhìn qua hắn, mắt sắc như nước, mang theo vài phần thật cẩn thận, giống như chỉ cần Tần Mặc nói một tiếng không phải, trong mắt nàng hi vọng sẽ mất.

Tần Mặc nhẹ gật đầu, "Là bản thân thuộc hạ muốn."

Trên mặt công chúa lộ ra thần sắc "Nếu đã là ngươi yêu cầu, vậy bản cung liền cố mà  ân chuẩn ", thản nhiên cười một cái. Nụ cười yếu đuối mang theo xúc động, trong xúc động lại không thiếu kiên cường, kiên cường lại vẫn ẩn ẩn lộ ra một phần thận trọng.

Nàng xê dịch thân mình vào giữa giường, vỗ vỗ một bên, ra hiệu Tần Mặc nằm ở đó.

Nằm trong lồng ngực rộng lớn mà ấm áp của hắn, Chiêu Hoa công chúa khóe môi cong lên, cười đầy giảo hoạt, một chiêu khổ nhục kế thêm lạt mềm buộc chặt, thành công bắt cóc thị vệ của nàng. Nàng há miệng nhỏ, ngocthuybachdang.ngáp một cái, ép buộc đến bây giờ, nàng còn thật là mệt, thân mình lại nhích gần về phía ngực hắn, nàng nhắm mắt lại, rất nhanh liền tiến vào mộng đẹp.

Tần Mặc ôm công chúa, cả người cứng ngắc.

Đợi công chúa truyền đến tiếng hít thở đều đều, hắn thân mình khẽ nhúc nhích, đổi tư thế làm cho nàng ngủ dậy thoải mái hơn.

Rủ mắt xuống, nhìn xem công chúa chỉ mặc quần áo trong, không hề có khúc mắc ghé vào trên người bình yên nhập mộng, trong mắt không tự chủ hiện lên mấy phần sắc màu ấm.

Nàng lại là tin tưởng hắn như thế sao?

Rạng sáng ngày kế tiếp, ánh nắng xuyên thấu qua màn tơ chiếu vào.

Người trên giường trở mình, dùng tay che bớt ánh sáng, mở ra hai mắt vẫn còn nhập nhèm buồn ngủ, còn chưa kịp phản ứng, trước mắt liền chiếu vào một khuôn mặt tươi cười  phóng đại.

Chiêu Hoa công chúa ngửa về sau một cái, khi nhìn rõ người tới là ai, trong nháy mắt đen mặt, "An Bình, ngươi đến làm cái gì?"

An Ninh quận chúa chớp mắt to, giống như hoàn toàn không biết chính mình không được chào đón, nàng vẻ mặt hiếu kì, " A tỷ tốt của ta, ngươi vừa rồi mơ thấy cái gì vậy? Ta ở chỗ này nhìn ngươi rất lâu, thấy ngươi vẫn luôn cười, dường như rất hài lòng, liền không nhẫn tâm quấy rầy giấc mộng của ngươi."

Chiêu Hoa công chúa quay đầu, thấy trên giường đã không có người, nếu như An Bình tới đã lâu, vậy Tần Mặc đi từ lúc nào?

"Bản cung mơ thấy gì, có liên quan tới ngươi sao?", Chiêu Hoa công chúa đẩy nàng ra, đứng dậy, đi tới trước cửa sổ khắc hoa chạm rỗng, kéo màn che màu nhạt ra, đẩy cửa sổ, chính thấy Tần Mặc đứng ở bên ngoài viện, dường như đang nói chuyện cùng một thanh niên nam tử. Hai mắt nàng ngưng lại, âm thầm ghi nhớ tướng mạo người nọ, vung tay lên, đối Tố Y dặn dò vài câu.

An Ninh quận chúa chạy tới, thuận theo đôi mắt nàng nhìn lại, liếc nhìn Tần Mặc, nhận ra hắn chính là thị vệ hôm qua đi theo phía sau Chiêu Hoa công chúa, cười nói, "A tỷ ngươi thật là có ánh mắt, thị vệ anh tuấn như vậy ngươi là từ đâu móc ra thế? Ngươi nói hắn đến cùng phải ca ca của Tô Mộ Tuyết hay không?"

"Không biết", Chiêu Hoa công chúa liếc mắt nhìn nàng, "Ngươi muốn hắn?"

"Ừm, a tỷ ngươi muốn tặng cho ta sao?", thị vệ này nhìn qua rất biết đánh nhau, kéo đến bên cạnh, lúc nàng ngứa tay còn có thể cùng hắn quá mấy chiêu.

Chiêu Hoa công chúa quay người, lạnh lùng phun ra hai chữ, "Sẽ không."

An Bình xịu mặt, vẻ mặt u oán nhìn xem nàng, a tỷ nay càng ngày càng tệ, sẽ không còn hỏi nàng làm cái gì, làm cho nàng mong đợi một chút.

Ngoài viện, Mã Thứ vẻ mặt hồ nghi nhìn xem Tần Mặc, "Tả Thống lĩnh, ngươi tối hôm qua rốt cuộc đi đâu?"

Tần Mặc một đêm chưa về, hôm nay rạng sáng mới trở về, hắn đuổi theo hỏi hồi lâu, Tần Mặc một câu đều không nói, cái này thật sự là quá kì quái.

Mã Thứ tiến lên trước, lôi kéo góc áo hắn ra sức hít hà, lại ngửi ngửi tay áo hắn, Tần Mặc hất tay ra, cách hắn xa chút, "Mã Thứ, ngươi là là chó sao?"

Nào có đại nam nhân lôi kéo quần áo người khác ngửi không ngừng?

Mã Thứ híp mắt, giống như hiểu ra, " Ừ, trên người ngươi có hương thơm của hoa lan,, lại có chút giống hương hoa lê... Không, không đúng, đây rõ ràng chính mùi hương của nữ nhi, mùi vị kia ta quá quen thuộc ", Mã Thứ trong nháy mắt mở to hai mắt nhìn, "Tả Thống lĩnh, ngươi tối hôm qua ở cùng với nữ tử?"

Tần Mặc quăng cho hắn một cái liếc mắt, không thèm để ý.

Mã Thứ vẻ mặt kích động, truy hỏi: "cô gái kia là ai? Là ở trong chùa Phật An? Không... Không đúng, trong chùa Phật An chính là có nữ nhân, vậy cũng đều là ni cô, lequydon.com/ ngocthuybachdang chẳng lẽ là thi nữ bên người công chúa? Cũng không giống, không nhìn thấy ngươi cùng thị nữ nào đi cùng một chỗ, Tả Thống lĩnh, ngươi sẽ không phải là thừa dịp trời tối len lén mò xuống núi, đi Thúy Hồng Lâu chứ?"

Hắn nói xong, thấy Tần Mặc sắc mặt như thường, cười rạng rỡ, tiến lên một bước, đẩy hắn, cho hắn một ánh mắt  " Cho dù ngươi không nói gì, ta cũng đều hiểu", "Tất cả mọi người đều là nam nhân mà, đúng không? Có cái gì không thể thừa nhận? Ngươi nhìn ta, ta liền thích Thanh Thanh cô nương ở Túy Hồng lâu, khuôn mặt nhỏ nhắn như trứng gà, eo nhỏ mềm mại như không xương, gọi một tiếng ngọt đến tận xương tủy đi. Trong doanh trại chúng ta ngoại trừ ngươi, làm gì còn ai chưa từng đi dạo quá kỹ viện, đừng nói ta, Tam nhi, nhị cẩu tử mấy người kia mỗi khi được nghỉ, chỉ ước gì không thể cả ngày ngủ ở hoa lâu, chỉ có một mình ngươi, xưa nay không từng đi qua chỗ kia... Tả Thống lĩnh, không sợ ngươi tức giận, chúng ta bí mật đều cho là ngươi.."

Tần Mặc quay đầu, cuối cùng là có phản ứng, "Cho rằng ta cái gì?"

"Hắc hắc... Ngươi đây còn không biết sao? Ngươi nhìn ngươi, đừng nói tới nơi bướm hoa, thường ngày cũng không thấy ngươi nhìn chằm chằm nữ nhân nào cả, ta xem chừng ngươi chính là ngay cả bàn tay nữ nhân đều không chạm qua, quá được như vậy thanh tâm quả dục, chúng ta đều cho là ngươi hoặc là tên hòa thượng, hoặc là chính là thái giám."

Tần Mặc hừ lạnh, "Có rảnh rỗi tìm hiểu chuyện của người khác, không bằng luyện thêm công phu đi."

"Đây không phải là quan tâm ngươi sao?", Mã Thứ cười hắc hắc, thấy hắn muốn đi, giống như kẹo mè xửng dính chặt hắn, "Đại thống lĩnh, ngươi đi theo bên cạnh công chúa  cảm giác như thế nào? Công chúa có dễ ở chung hay không? Nghe nói công chúa còn muốn tuyển mấy người giữ lại bên cạnh nàng, không bằng ngươi nói với công chúa, làm cho ta cũng ở lại?"

Hắn lôi kéo quần áo trên người, vuốt ve vạt áo bóng loáng, cảm khái nói: "Đi theo bên cạnh công chúa chính là tốt, nhìn xem công chúa ra tay xa hoa biết bao, trực tiếp một người một bộ quần áo tốt, còn thưởng năm lượng bạc, chậc chậc... Bù đắp được hai tháng nguyệt ngân của ta, ngươi nói nếu là ta biểu hiện tốt chút, tại trước mặt công chúa, có thể một bước lên trời hay không? Đến thời điểm muốn bạc có bạc, muốn thân phận có thân phận, chẳng phải so làm Vũ Lâm quân còn càng thêm thể diện?"

Tần Mặc: "..."

Hắn đang định nói gì, ngẩng đầu, thấy thị nữ Tố Y bên người công chúa đi tới, thần sắc hắn nghiêm một chút.

Tố Y nhìn hắn một cái, đánh giá trong chốc lát, trong con ngươi hiện lên một chút phức tạp. Nàng tâm tư linh xảo, tự nhiên sẽ hiểu trước mặt vị này đã muốn được công chúa ưu ái.

Nàng đối Tần Mặc phúc phúc thân, lúc này mới chuyển qua nhìn về phía Mã Thứ, thấp giọng nói: "Đi theo ta đi, công chúa mời ngươi đi qua."

"Hả?", Mã Thứ ngẩn ngơ, nhìn Tố Y sau khi nói xong quay người liền đi, dừng một lúc, lấy lại tinh thần, lẩm bẩm nói: "Đại thống lĩnh, ta không nghe lầm chứ? Công chúa kêu là ta, mà không phải ngươi?"

"Ngươi không nghe lầm", Tần Mặc mặt không biểu tình, bàn tay ẩn giấu ở trong tay áo  lại nắm chặt, cảm giác ôm lấy công chúa vào lòng phảng phất vẫn còn, đêm qua hết thảy đều giống như một giấc mộng kiều diễm, tỉnh mộng, trong mộng hết thảy liền hoàn toàn quên đi.

"Ai nha, vậy ta phải mau chóng tới, Đại thống lĩnh, ta đi trước ", Mã Thứ kinh hỉ vạn phần, hấp tấp đuổi theo Tố Y chạy đi, "Cô nương, chờ ta một chút —— "