Thông tin truyện

Bản Cung Số Khổ, Luôn Có Điêu Dân Muốn Hại Bản Cung

Bản Cung Số Khổ, Luôn Có Điêu Dân Muốn Hại Bản Cung

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Sáu năm tình cảm phu thê, hắn là do mẹ nàng tức hoàng hậu đương triều làm mai, cuối cùng hai người tương kiến mà hợp đưa về một mối. Cứ tưởng hắn đối với nàng có tình, nhưng rồi sau đại hôn, hắn lại không ngừng nạp thiếp, không ngừng khiến nàng đau lòng, năm ấy nàng vì khó sinh mà mất đi đứa trẻ liền thất vọng đối với chính phu quân mình, buông tay thế sự không quản thị phi.


Sóng gió nổi lên, hoàng huynh nàng gặp chuyện, nàng chính là tiến đến kinh thành làm bạn với hoàng huynh, cũng chỉ vì vào thời khắc này hắn hết lòng hết dạ vì hoàng huynh nàng, vậy nên mới khiến nàng tin tưởng mà trợ giúp hắn chống lại Yến vương. Nhưng ai ngờ tất cả chỉ là trò chơi của hắn, hắn dùng nàng làm quân cờ, lợi dụng nàng, khiến cho nàng rơi vào cảnh vạn kiếp bất phục.


Một lần nữa tỉnh lại, nàng đã không còn là Chiêu Hoa công chúa bị tình cảm che mờ đi lý trí, nàng bây giờ đã nhìn thấy rõ nhân tình thế thái, trở lại những ngày tháng nàng mới đến tuổi cập kê, nhất định lần này sẽ không để cho mọi chuyện trở thành nỗi hận mãi mãi không thay đổi.

Danh sách chương

Bình luận truyện