Tất cả
Bản Báo Cáo Tình Yêu

Xa Gia Lệ là một nhà báo phụ trách chuyên mục tư vấn tình cảm trên tạp chí với bút danh Hồ Điệp Vẫn. Hồ Điệp Vẫn được độc giả, đa phần là các chị em phụ nữ, nhất mực tin tưởng. Họ tâm sự những vấn đề riêng tư với cô, chờ mong lời tư vấn của cô và có một bộ phận không nhỏ áp dụng lời cô khuyên vào cuộc tình của mình. Uy tín của Hồ Điệp Vẫn luôn là niềm tự hào của Xa Gia Lệ cho tới một ngày: Xa Gia Lệ bị đau răng. Mà đau răng thì đương nhiên phải đi khám nha sĩ rồi. Ngờ đâu đến khi nằm trên giường khám chuẩn bị nhổ răng, Xa Gia Lệ mới té ngửa khi phát hiện ra tay nha sĩ đang cầm lăm lăm cái dùi đục sáng loáng kia lại mang mối thù sâu hơn biển với cô


Bạch Bạc Sĩ là người đàn ông đầy tinh thần trách nhiệm. Với tư cách là bác sĩ nha khoa, anh có trách nhiệm với bệnh nhân. Với tư cách là một người đàn ông, anh có trách nhiệm với người yêu mình. Vì cô ấy, anh cố gắng làm việc để chuẩn bị tốt cho cuộc sống tương lai của hai người. Nhưng người con gái anh yêu lại vì một lời khuyên của Hồ Điệp Vẫn mà rời bỏ anh để sang Mỹ du học. Dù đau lòng nhưng Bạch Bạc Sĩ cũng đành chấp nhận chia tay, anh còn hết lòng giúp đỡ người yêu cũ thực hiện ước mơ của mình. Nhưng đối với người phụ nữ đáng ghét mang tên Hồ Điệp Vẫn, anh vẫn không thể tha thứ cho kẻ đã phá hoại tình yêu và hạnh phúc của anh chỉ bằng vài câu "chém gió".


Trời không phụ lòng người, kẻ phá hoại đáng ghét đó bị đau răng, đau răng rồi còn tự mình dẫn xác tới phòng khám của anh. Bạch Bạc Sĩ đương nhiên không bỏ qua cơ hội trời cho này để trả thù. Mặc cho mối thù sâu hơn biển với Xa Gia Lệ, anh cũng chỉ dọa dẫm cô vài câu cho hả lòng hả dạ, sau đó vẫn tận tình chữa trị cái răng sâu khốn khổ của cô. Nhưng Xa Gia Lệ không vì thế mà bỏ qua cho Bạch Bạc Sĩ. Cô đã viết một bài báo dài với tất cả ngôn từ sắc như dao nhằm tấn công Bạch Bạc Sĩ. 

Bình luận truyện