Tất cả
Bài Tình Ca Cho Đôi Ta
Mối tình của họ giống như bản tình ca mà Sở Mẫn Kiều viết dành cho Lương Cấm Nguyên. Không giàu kịch tính như những câu chuyện khác mà câu chuyện của hai người lại mang hơi thở nhẹ nhàng du dương êm ả. Lần đầu tiên Lương Cấm Nguyên gặp mặt Sở Mẫn Kiều là lúc đến công ty của một người bạn là Liêu Chính Dũng , anh muốn giải tỏa căng thẳng khỏi đống giấy tờ chất cao như núi đã đeo bám anh suốt mấy ngày liền.

Trong số các thực tập sinh có mặt lúc đó chỉ có cậu mới thu hút được sự chú ý của anh, hình bóng thiếu niên ôn nhuận lễ độ lại chân thành vẫn luôn khắc sâu vào tâm trí anh kể từ ngày hôm đó.Nhưng chỉ được một thời gian anh lại bị công việc bù đầu làm quên mất. Nửa năm sau, vào một ngày đẹp trời trong, anh mở TV liền nhìn thấy bảng xếp hạng âm nhạc, là Sở Mẫn Kiều.

Thì ra cậu đã thay đổi nghệ danh, người dẫn chương trình cứ gọi cậu là Sở Kiều, Sở Kiều. Lúc ca hát, bộ dáng của cậu rất nghiêm túc, nhảy theo từng nhịp nhạc, tuổi trẻ thanh xuân, đẹp trai ngời ngời sức sống. Mãi cho đến khi tiết mục chấm dứt, Lương Cẩm Nguyên cũng chưa đổi kênh. Một lần nữa anh lại bị cậu thu hút, liệu đây có phải định mệnh của đời anh?

Bình luận truyện