Tất cả
Bài Học Yêu Đương Của Tiểu Ma Vương
Cẩn Nghiêm, một chàng trai trời sinh với bản tính nghiêm nghị, thật nghiêm nghị, chín chắn, rất chín chắn, khó tính, siêu khó tính. Là một "ông cụ non" chính hiệu! Nếu Cẩn Nghiêm được làm giám thị của trường nào đó, thì xác định... học sinh ở trường đó chỉ có thể khóc không ra nước mắt.  Cô nàng Mai Khôi hàng xóm kiêm bạn học của Cẩn Nghiêm tưởng chừng ngây ngô vậy mà đanh đá, chanh chua, không ai sánh bằng! Câu chuyện cuộc sống giữa hai người diễn ra như một cuộc thi đấu khốc liệt không thua gì thế chiến thứ hai!


Mọi thứ tưởng chừng như chỉ toàn đấu đá nhưng hai người lại bị mắc phải một tảng đá khắc 7 chữ "ghét của nào trời trao của ấy". Từ ghét và hận theo kiểu trẻ con hai người chợt thấy một cái duyên và sập bẫy tình vì cái nợ, số phận đeo bám, số kiếp đưa đẩy và số trời an bài đã làm cho hai người có một tình yêu lãng mạn! Tất cả tình tiết, tất cả nội dung, tất cả và tất cả đã được ngòi bút điêu luyện của Minh Nguyệt Thính Phong thâu tóm trong tập truyện "Bài Học Yêu Đương Của Tiểu Ma Vương". 


Với thể loại ngôn tình hiện đại đậm chất nhí nhảnh và hài hước, chúng tôi hi vọng tao được tiếng cười cho các đọc giả! Còn chần chừ gì mà không lật ngay để xem hả đọc giả thân yêu!

Bình luận truyện