Tất cả
Bạch Thiếu Gia, Cưng Chiều Vợ Như Mạng

Cô từng yêu anh như sinh mạng. Cô xem anh là bầu trời của cô, là người có thể khiến trái tim cô loạn nhịp. Duy nhất chỉ có mình anh. Anh cũng yêu cô vô ngần, luôn cưng chiều, yêu thương cô. Hoặc chính là cô tự cảm giác như thế. Cô và anh đã tưởng sẽ viên mãn, sẽ hạnh phúc. Nhưng bất ngờ thay, đau lòng thay khi cô phát hiện ra sự thật, anh quen cô chỉ như là vật thế thân. Oái ăm thay, người anh muốn tiếp cận lại là em gái sinh đôi của cô.


Cô tan vỡ và sụp đổ. Tim tan ra thành trăm mảnh. Nhưng cô biết làm gì khi hai người đó lại là người cô yêu thương vô hạn. Lòng cô đau đớn nhưng khuôn mặt lại không thể để lộ cảm xúc gì. Cô không thể gục ngã, cô đã tự hứa với lòng mình như thế. Cô quyết định rời đi. Bắt đầu tìm lại chính con tim mình. Hai năm yêu nhau, với cô cũng chỉ là quá khứ cần lãng quên.


Và rồi cô đã quên được anh , cho đến khi gặp người thứ hai trong cuộc đời . Một vị thiếu gia , một người có địa vị cao trong xã hội đã đem lòng trao cho cô, một cách toàn tâm toàn ý. Người đó hứa hẹn nhiều điều,  hứa cho cô mọi thứ mà cô muốn . Đây có phải là nửa kia của mình? Hay hắn cũng đang giấu giếm điều gì đó? Vết thương bị phản bội ngày cũ, vẫn luôn nhức nhối trong cô.


Cô sẽ làm gì, dũng cảm mở cửa trái tim mình để đón nhận người mới? Duyên phận giữa cô và anh liệu đã hoàn toàn chấm dứt? Đời này kiếp này, anh và cô sẽ mãi mãi không gặp lại nhau?


Tất cả sẽ được giải đáp trong Bạch Thiếu Gia, Cưng Chiều Vợ Như Mạng, tiểu thuyết Ngôn tình ngọt ngào và bi thương vô ngần.

Danh sách chương truyện Bạch Thiếu Gia, Cưng Chiều Vợ Như Mạng

Chương 1: Bị vứt bỏ Chương 2: Chỗ nào mà không có cỏ thơm Chương 3: Ba Quý tuyệt thế Chương 4: Bạch thiếu gia hào hoa phong nhã Chương 5: Tên đàn ông vô hạn cặn bã Chương 6: Bạch thiếu gia ra tay, nháy mắt hạ gục toàn trường Chương 7: Lời nói phúc hắc của Bạch thiếu gia Chương 8: Đưa cô về nhà Chương 9: Bạch thiếu gia và Mẫn lão đại Chương 10: Nhiếp ảnh gia tạp chí du lịch Chương 11: Thật may là còn có Mộc Tây Chương 12: Đến Washington Chương 13: Gặp phải cuộc chiến hỗn loạn Chương 14: Gặp lại Bạch Thắng Chương 15: Nghỉ ngơi ở đây đi Chương 16: Tôi muốn kết hôn Chương 17: Sẽ không nhịn nữa Chương 18: Anh trốn việc Chương 19: Tập kích Chương 20: Giây phút nguy hiểm Chương 21: Em làm rất tốt Chương 22: Không thấy nữa Chương 23: Người mỹ thật là biến thái Chương 24: Mục đích thực sự Chương 25: Không còn lựa chọn nào khác Chương 26: Được cứu Chương 27: Sự trả thù của nhà họ Bạch Chương 28: Anh sẽ bảo vệ em Chương 29: Bác sĩ Massachusetts Chương 30: Tình địch gặp nhau Chương 31: Chiến tranh giữa hai người đàn ông Chương 32: Ôm nhau ngủ Chương 33: Ôm nhau ngủ (hạ) Chương 34: Trở về nước Chương 35: Kiếp trước đã tạo nghiệt gì Chương 36: Tìm tới cửa Chương 37: Nghiên Nghiên bùng nổ Chương 38: Phỉ báng và phản kích Chương 39: Bạch thiếu gia dọa người Chương 40: Vấn đề nghiêm trọng Chương 41: Nhà họ Dương tụ họp Chương 42: Tình thương của mẹ mất ổn định Chương 43: Quá khứ của Nghiên Nghiên Chương 44: Anh còn có thể đối xử tốt với em hơn nữa Chương 45: Rời đi? Chương 46: Một đám cực phẩm Chương 47: Chuyện ở sân huấn luyện Chương 48: Nên bảo anh phải làm sao bây giờ? Chương 49: Thích thì phải nắm chặt lấy Chương 50: Người phụ nữ của tôi cũng dám động

Bình luận truyện