Tất cả
Bách Thảo Chiết
Truyện về em là đệ nhất huấn luyện sư SM, vì một lần đuổi theo trai nên trúng đạn mà chết. Sau khi chết xuyên không thành thất hoàng tử, không như những bậc tiền bối xuyên không khác em không hứng thú với cương vị này, cũng không thích quyền bá thiên hạ. Em chỉ hứng thú huấn luyện SM. 

 Thân thể của em từ khi sinh ra đã cực kì mẫn cảm, phấn điêu ngọc mài, ai gặp cũng yêu, quả là cực phẩm cho sủng vật SM. Nhưng em không phải huấn luyện sư, không phải sủng vật, em chỉ thích huấn luyện dạy dỗ người khác chứ không muốn ai điều khiển em. 

Không ai biết được thân thế lai lịch của hắn, nhưng ai cũng biết hắn biến đổi với SM có một loại tựa như tử thiên thần, rất cố chấp nhận định. Đối với con mồi, bản thân coi trọng, Cực Lạc không tiếc bất kỳ thủ đoạn đoạt lấy. Bất chấp thân phận đối phương nguy hiểm, quyền quý như thế nào hắn đều không quan tâm. Nghe qua có vẻ khó tin nhưng hắn có thể làm được điều đó. Không một con mồi nào có thể thoát khỏi tay hắn. Phải làm sao mới vượt lên thân phận của một tiểu thụ để trở thành một huấn luyện sư thời phong kiến. Liệu vị lang công hoàng đế có giúp đàn huynh đệ tránh khỏi ma trải của Huyền Lạc Ngọc hay không?

Bình luận truyện