Thông tin truyện

Bạch Si Dã Tố Công

Bạch Si Dã Tố Công

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nguyên lai hắc y kỵ sĩ chính là Nguyên Tuỳ Phong – ái đồ duy nhất của giang hồ danh túc Thiên Sơn lão nhân, tuổi tuy nhỏ nhưng nếu dùng thân phận võ lâm để luận thì ngang hàng với chưởng môn của bát đại môn phái, mà bên người Nguyên Tuỳ Phong, thiếu niên còn lại chính là nhị công tử của đệ nhất võ lâm đại bảo Yên Lôi bảo -Triệu Y Li. Hắn đã thích nhị công tử này từ lâu rồi. Mấy tháng trước, Nguyên Tuỳ Phong ở Thái Sơn gặp Triệu Y Li đang ngắm bình minh, vậy mà đối với y động tâm, lại cùng Triệu Y Li ngao du khắp nơi.

Nguyên Tuỳ Phòng vốn là người cố chấp, ở chốn thâm sơn đã lâu nên đối với đạo đức tục lệ cũng không để ý, khi rơi vào võng tình cũng vô pháp tự gạt đi, nhưng thái độ của Triệu Y Li đối với hắn lại cực không rõ ràng làm cho hắn có chút bất an. Hiện giờ Triệu Y Li đang tính toán trở lại Yên Lôi bảo, thì tự nhiên hắn cũng liền đi theo.

Bất ngờ ở đây hắn gặp được y, Triệu Vân Tề. Nguyên Tuỳ Phong cúi đầu vừa thấy, nam nhân đang cuốn lấy hắn giống như đang làm nũng, dùng cánh tay đầy bùn đất cọ lên quần áo của hắn bẩn không chịu nổi. Hắn có tính khiết phích ngiêm trọng, tối không muốn gặp những thứ dơ bẩn, nhất thời trong lòng chán ghét, dùng nội lực không chút lưu tình đánh bay người nọ đi ra ngoài. Ấy vậy mà, người nọ từ đó lại cứ lẽo đẽo đi theo sau hắn, luôn dùng đôi mắt ủy khuất mọng nước nhìn hắn đầy ưu thương…

Bình luận truyện