Tất cả
Bạch Quỷ Nương Tử
Trời về chiều, bỗng có tiếng chớp vang lên, mưa bắt đầu rơi. Bạch Tuyết Linh, là một sinh viên bình thường đang lúc chạy tìm chỗ trú mưa cô vấp phải vỏ chuối và té nhào ra đường. Mọi thứ tối dần và biến mất đi. Khi tỉnh dậy cô đã xuyên không bị biến thành một đứa bé 10 tuổi rồi gặp được thần tiên sư phụ và sư nương tiên nữ. Họ nói nàng có tiên cốt trong người nên truyền thụ võ công, pháp lực, dụng độc, giải độc..v.v.. cho nàng.


Hắn Hàn Thiên Phong, nhị vương gia của vương triều Thiên Nguyệt, anh tuấn tiêu sái, đẹp tựa thiên tiên là một thiên tài trong việc tu tiên, nhưng tính cách lạnh lùng, quyết đoán, chán ghét những nữ nhân bám theo mình, nên vẫn chưa lấy vợ một lòng tu đạo, 23 tuổi đã đắc đạo thành tiên, nhưng lại không thích nhậm chức trên thiên giới nên chỉ sống an nhàn trong phủ của mình.


Một lần bay ngang qua bạch quỷ cốc , thấy Bạch Tuyết Linh đứng ngắm cảnh trên đỉnh núi, chỉ trong giây lát nhưng hắn quyết định cả đời không lấy nàng thì sẽ không lấy bất cứ ai. Liệu nàng tiên tử kia có động lòng cùng nhị vương gia làm đôi tiên nhân không?..

Bình luận truyện