Thông tin truyện

Bách Nguyệt

Bách Nguyệt

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Tags:

truyenhd
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hóa ra gia đình không phải lúc nào cũng đem lại cho chúng ta chỗ dựa vững chắc và bình yên, đó không phải nơi an toàn tuyệt đối. Nhất là đối với những gia tộc lớn, tranh quyền đoạt vị là mục đích duy nhất của những người trong gia tộc đó thì tình cảm chỉ là một thứ xa xỉ. Họ sẵn sàng giết chết người hết mực yêu thương họ vì lợi ích của bản thân.

 

Sinh ra trong một gia tộc lớn, đó là lí do mà cuộc sống của cô luôn bao trùm bởi bóng đêm, sự giả dối và lừa lọc. Máu và nước mắt là tất cả những gì thân thuộc nhất với cô trong gia đình này. Sự yếu đuối không giúp cô sinh tồn trong thế giới này, nó chỉ khiến cô chết nhanh hơn mà thôi, vì vậy cô phải trở nên tàn nhẫn, không tin tưởng ai, không dựa dẫm ai. Chỉ duy có đứa em cùng máu mủ là người cô tuyệt đối tin tưởng. Vào thời khắc cuộc thi chọn người thừa kế diễn ra, cô lại là người được chọn làm thế thân cho quỷ dữ. Tưởng sẽ được đứa em cứu, thế nhưng đứa em này cũng vì quyền vì thế mà giết cả gia tộc, giết cả cô.


Tuyệt vọng, linh hồn cô vẫn cứ trôi lơ lửng trong không trung, cho đến khi nó được đưa đến một thế giới nào đó, nơi này cô hoàn toàn không biết. Nhưng có lẽ có thể tránh xa cuộc sống tăm tối và lạnh lẽo trước đây, tránh xa những mưu mô quỷ quyệt của dòng họ. Lần xuyên không này có cho cô một cuộc sống mới hay không? Mỗi người đều có một số phận, kiếp trước của cô xem như thấu hiểu được nỗi đau bị phản bội, hiểu được không phải ai cũng thật lòng với mình. Vậy lần xuyên không này, số phận của cô sẽ ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện