Tất cả
Bạch Miêu
Câu chuyện xảy ra ở thành phố Tokyo của Nhật Bản, giữ một con mèo nhỏ  tinh quái và một người đàn ông thành đạt. Shinmura có nằm mơ cũng không ngờ bản thân vậy mà lại bị một tiểu hài tử đùa bỡn. Nhưng càng bất ngờ hơn đó chính là người anh vẫn cho là tiểu hài tử đó vậy mà đã 23 tuổi? Anh có nghe nhầm hay không vậy? Nhìn đi nhìn lại cũng chỉ thấy thân hình đối phương nhỏ nhắn như thiếu niên chưa trưởng thành. 

Kì thực hắn luôn luôn đối nam nhân không có hứng thú đương nhiên đối với “tiểu bạch miêu” tự dâng mình đến cửa này cũng sẽ không có ý nghĩa gì không an phận. Cơ mà hình như hắn dính phải vận đào hoa rồi hay sao mà bị tiểu hài tử,  khụ, là nam nhân có gương mặt trẻ con này đeo bám mãi không buông vậy?

Vốn hắn cho rằng bản thân rất phiền hà khi bị nam nhân xa lạ này đeo bám, thậm chí muốn quăng hắn ta đi thật xa. Nhưng Đôi mắt giống mèo con bình thường không hề có sinh khí, phảng phất như tâm đối với thế giới này hết thảy đều đã chết, lại mang theo một loại cảm giác như nhìn thấu thế sự thê lương…… Ánh mắt như vậy xuất hiện ở một nam tử trẻ tuổi,làm cho tâm của hắn có một chút đau. Hắn như vậy là làm sao, ngay đến bản thân hắn cũng không rõ.

Bình luận truyện