Tất cả
Bạch Mã Hoàng Tử

Truyện Bạch Mã Hoàng Tử là một tựa truyện dễ thương, thú vị thuộc thể loại ngôn tình. Câu chuyện xoay quanh về cô gái Hải Giang một cô gái rất bình thường, không có gì nổi bật. Không thông minh, không xinh đẹp cũng không hiền thục nhu mì. Nhưng cô gái đó lại có một sức hút đặc biệt bởi chính tính cách hồn nhiên vô tư, thích quan tâm đến người khác và cái vẻ thật thà đôi khi ngốc nghếch của mình.


Chính vì thế, ba chàng trai bị sức hấp dẫn đó mà ở bên cô, một sinh viên hội họa xuất sắc, một doanh nhân thành đạt và một DJ tài ba, mỗi người một phong cách, mỗi người một cách thể hiện tình cảm, nhưng đều tựu chung một điểm là rất tài hoa và yêu thương Hải Giang tha thiết. Ai cũng xứng đáng là bạch mã hoàng tử tuyệt vời nhưng cô gái ngốc nghếch, dễ thương này sẽ chọn ai làm hoàng tử của đời mình?


Hoàng tử bạch mã không nhất thiết phải là một chàng trai đẹp mã, tài hoa, si tình, cá tính. Hoàng tử bạch mã không bước ra từ cổ tích mà chính là chàng trai luôn ở trong trái tim ta, quan tâm đến ta và sẻ chia cho ta những yêu thương ấm áp. Mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện